Mùa Meme Coin nóng lên khi ShibaDoge cập bến ProBit Global

0

ShibaDoge, một đồng meme mới với sứ mệnh trao quyền cho cộng đồng Web3, đã cập bến sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ProBit Global Theo nhóm ShibaDoge, danh sách này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ShibaDoge, vì nó tự khẳng định vị trí của mình để trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực- không gian meme coin ngày càng tăng.

ShibaDoge đặt mục tiêu thoát khỏi khuôn mẫu meme coin điển hình bằng cách ưu tiên phân cấp và sự tham gia của cộng đồng. Tầm nhìn của họ là tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung nơi các cộng đồng làm việc cùng nhau để định hình tương lai của tài chính truyền thống.  

Họ có kế hoạch đạt được điều này thông qua các sáng kiến ​​dân chủ hóa quyền truy cập vào tiền điện tử, khiến chúng trở nên toàn diện hơn cho mọi người. Một trong những mục tiêu chính của họ là tạo ra một nền tảng để những người nắm giữ Doge và Shiba Inu kết nối và tương tác.

ShibaDoge tự hào về hệ thống token được thiết kế để đảm bảo tính bền vững và tiện ích cho người nắm giữ nó. Với tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 420 sextillion, dự án thực hiện cơ chế đốt 50%. Ngoài ra, 5% nguồn cung được phân bổ cho phản xạ, cho phép tích lũy tiện ích thụ động. 5% khác được dành cho thanh khoản và tiếp thị bị khóa để thúc đẩy tăng trưởng dự án. 

Tokenomics cũng có cơ chế giảm phát tự động, đốt token sau mỗi giao dịch và cơ chế chống cá voi giới hạn kích thước ví ở mức 1% tổng nguồn cung. Các cơ chế này nhằm mục đích giảm áp lực bán và tạo môi trường định giá ổn định hơn cho người nắm giữ.

Cuối cùng, nhóm coi việc ShibaDoge niêm yết trên ProBit Global là một cột mốc quan trọng. Họ nhấn mạnh rằng bằng cách ưu tiên sự tham gia của cộng đồng và giới thiệu hệ thống mã thông báo đổi mới, ShibaDoge sẵn sàng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho đồng meme trong không gian tiền điện tử.

Theo đó, họ kêu gọi những người đam mê tiền điện tử khám phá danh sách ShibaDoge (SHIBDOGE) trên ProBit Global và tham gia cuộc thi giao dịch. Ngoài ra, nhóm còn giới thiệu các sự kiện đặt cược SHIBDOGE sắp tới và cơ hội nhận thưởng token .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here