Mastercard và Đối tác Coinbase để làm cho NFT dễ tiếp cận hơn với mọi người

0

Mastercard khổng lồ về thanh toán đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để làm cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) dễ tiếp cận hơn với mọi người. Thẻ Mastercard có thể được sử dụng để mua hàng trên thị trường NFT sắp tới của Coinbase.

Mastercard hợp tác với Coinbase

Mastercard khổng lồ về thanh toán và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố độc lập quan hệ đối tác của họ vào thứ Ba. Mastercard tuyên bố rằng công ty đang “Giúp mọi người mua NFT dễ dàng hơn”, giải thích thêm:

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang hợp tác với Coinbase để cho phép mọi người sử dụng thẻ Mastercard của họ để mua hàng trên thị trường NFT sắp tới của Coinbase.

“Thu hút nhiều người hơn tham gia một cách an toàn và bảo mật có lẽ là cách tốt nhất để giúp thị trường NFT phát triển mạnh,” gã khổng lồ thanh toán lưu ý, giải thích thêm:

Mastercard nhận thấy tiềm năng lớn hơn nữa đối với công nghệ cơ bản của NFTs để vượt ra ngoài nghệ thuật và sưu tầm vào nhiều lĩnh vực khác.

Coinbase đã thông báo vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang tung ra thị trường NFT. Công ty đã mô tả “Coinbase NFT” là “một thị trường ngang hàng sẽ giúp việc đúc tiền, mua, trưng bày và khám phá NFT dễ dàng hơn bao giờ hết”.

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq đã nêu chi tiết: “Chúng tôi đang làm cho NFT dễ tiếp cận hơn bằng cách xây dựng các giao diện thân thiện với người dùng nhằm giảm bớt sự phức tạp đằng sau hậu trường. Chúng tôi đang thêm các tính năng xã hội mở ra những con đường mới để trò chuyện và khám phá. Và chúng tôi sẽ phát triển cộng đồng người sáng tạo theo cấp số nhân, một chiến thắng cho nghệ sĩ và cho người hâm mộ. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here