[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửGiải thưởng Sports Illustrated Rút thăm trúng thưởng do FTX tài trợ...

Giải thưởng Sports Illustrated Rút thăm trúng thưởng do FTX tài trợ để tặng 1 Bitcoin

Giải thưởng Sports Illustrated (SI) hàng năm vừa tiết lộ đội hình cho chương trình trao giải năm 2021 của công ty sẽ được phát sóng trực tiếp từ Khách sạn và Sòng bạc Seminole Hard Rock ở Hollywood, Florida. Năm nay, người hâm mộ sẽ có thể giành được toàn bộ bitcoin từ FTX vì sàn giao dịch tiền điện tử đã hợp tác với các chương trình rút thăm trúng thưởng thể thao cuối cùng của SI Awards.

Giải thưởng thể thao minh họa năm nay có rút thăm trúng thưởng Bitcoin

Tạp chí thể thao của Mỹ thuộc sở hữu của Authentic Brands Group, Sports Illustrated, đã là một tạp chí rất nổi tiếng kể từ khi thành lập vào năm 1954. Kể từ ngày SI được thành lập, trong 67 năm, công ty đã trao giải Người thể thao của năm hàng năm. Năm nay, Giải thưởng SI sẽ được tổ chức tại Khách sạn và Sòng bạc Seminole Hard Rock ở Florida vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 lúc 8 giờ tối (EST).

Giải thưởng SI năm 2021 cũng sẽ có rút thăm trúng thưởng với phần thưởng do sàn giao dịch tiền điện tử FTX cung cấp. Người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được một bitcoin ( BTC ) duy nhất , vé tham dự buổi trao giải, chỗ ở khách sạn và vé máy bay cũng như vé vào hậu trường để gặp gỡ và chào đón với một “vận động viên bất ngờ”. FTX đã tham gia rất nhiều vào ngành công nghiệp thể thao trong năm ngoái và việc tài trợ cho các Giải thưởng SI không có gì ngạc nhiên.

Giải thưởng Sports Illustrated Rút thăm trúng thưởng do FTX tài trợ để tặng 1 Bitcoin

FTX gần đây đã hợp tác với huyền thoại MLB Shohei Ohtani, Tom Brady và vợ siêu mẫu của Brady Gisele Bündchen . Công ty là đối tác chính thức của MLB và cũng đã mua quyền đặt tên cho đấu trường NBA Miami Heat và tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp TSM . Các công ty tiền điện tử nổi tiếng khác cũng đang tiến sâu vào thế giới thể thao khi Crypto.com đã ký một thỏa thuận lớn với công ty MMA UFC. Crypto.com cũng đã ký một thỏa thuận kéo dài 20 năm về quyền đặt tên cho Trung tâm Staples, sân nhà của Los Angeles Lakers.

FTX nêu chi tiết trong một thông báo được gửi tới Bitcoin.com News rằng công ty “tự hào giới thiệu giải thưởng danh giá nhất của buổi tối, Vận động viên thể thao của năm.” FTX nói thêm rằng “vinh danh người chiến thắng năm nay với tư cách là vận động viên tiêu biểu tốt nhất cho tinh thần và lý tưởng thể thao, tính cách và hiệu suất. Những khách tham dự sự kiện cũng sẽ nhận được giải thưởng Sports Illustrated Awards NFT độc quyền thông qua FTX US NFT Marketplace để kỷ niệm sự kiện này. ”

Ngoài rút thăm trúng thưởng, SI Awards cũng sẽ được tổ chức bởi DJ Khaled và Cari Champion. Sự kiện cũng sẽ giới thiệu các màn trình diễn âm nhạc của 2Chainz và DJ Irie. Những người tham dự SI Awards khác sẽ ở Florida sẽ bao gồm JuJu Smith-Schuster, Lamelo Ball, Logan Paul, Rob Gronkowski, Suni Lee, Tyler Herro, Udonis Haslem, Billie Jean King, Brooks Nader, Camille Kostek, Chad Johnson, Candace Parker, DJ Carnage, Haley Kalil và Jasmine Sanders.

Giải thưởng SI cũng được sản xuất bởi công ty Medium Rare , một cơ quan dành riêng cho thể thao, người nổi tiếng và tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) tập trung vào thương hiệu. Medium Rare đứng sau đợt giảm NFT trị giá hàng triệu đô la trong năm nay với sự góp mặt của Golden State Warriors và Rob Gronkowski.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật