[ccpw id="5"]

HomeTin TứcGiá Injective (INJ) tăng 4+% trong khi phần còn lại của thị...

Giá Injective (INJ) tăng 4+% trong khi phần còn lại của thị trường chảy máu

  • Một nhà phân tích đã khen ngợi INJ vì hiệu suất nhất quán của nó trong năm qua.
  • Theo CoinMarketCap, INJ là một trong số ít tiền điện tử tăng giá trong ngày giao dịch vừa qua.
  • Từ góc độ kỹ thuật, đường EMA 9 ngày của INJ đang cố gắng vượt lên trên đường EMA 20 ngày vào thời điểm viết bài.

Injective (INJ) đã được một nhà phân tích tiền điện tử trên Twitter khen ngợi vì hiệu suất ổn định trong suốt năm qua. Theo nhà phân tích, INJ đã thể hiện sức mạnh đáng kể và mặc dù nó không hoạt động “nóng” 24/7, nhưng mức giảm của nó thường nông và dường như nó hoạt động tốt hơn hầu hết các altcoin trong phần lớn thời gian.

 

INJ đã chứng minh khả năng phục hồi của mình bằng cách nổi lên như một trong số ít tiền điện tử không bị ảnh hưởng trong đợt sụp đổ thị trường gần đây. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, INJ đã tăng giá hơn 4% trong vòng 24 giờ giao dịch qua, đạt giá trị giao dịch là 7,59 đô la.

Do đó, giá của INJ định vị nó thấp hơn một chút so với mức cao nhất trong ngày là 7,66 đô la. Sự tăng giá của altcoin cũng đi kèm với mức tăng đáng chú ý 39,57% về khối lượng giao dịch của nó trong suốt ngày qua. Kết quả là, khối lượng giao dịch của INJ đạt $79,718,267.

Từ quan điểm kỹ thuật, INJ đang giao dịch ngay dưới ngưỡng kháng cự chính ở mức $7,750 vào thời điểm viết bài. Nếu nó thành công trong việc đóng một cây nến hàng ngày trên mức này, thì nó sẽ có rất ít trở ngại ngăn cản nó đạt $9,085 trong tuần tiếp theo.

Tuy nhiên, một cây nến hàng ngày đóng cửa hôm nay bên dưới đường EMA 9 ngày ở mức $7,471 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá. Trong trường hợp này, giá của tiền điện tử sẽ có nguy cơ giảm xuống còn $6,80 trong 48 giờ tới. Áp lực bán liên tục thậm chí có thể kéo giá của altcoin xuống mức kháng cự quan trọng tiếp theo là $5,990.

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ muốn lưu ý thực tế là đường EMA 9 ngày đang cố gắng vượt lên trên đường EMA 20 ngày vào thời điểm viết bài. Nếu 2 chỉ báo kỹ thuật này giao nhau, thì động lượng ngắn hạn sẽ chuyển sang hướng có lợi cho phe bò.

Sau đó, đường 9 EMA cũng có thể cắt lên trên đường 50 EMA. Điều này sẽ báo hiệu rằng động lượng trung hạn cũng đã chuyển từ tiêu cực sang tích cực. Sau đó, giá của INJ có thể tăng lên mức kháng cự đã nói ở trên là $9,085.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật