[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửFTX mạo hiểm mua 30% cổ phần của SkyBridge Capital

FTX mạo hiểm mua 30% cổ phần của SkyBridge Capital

Công ty FTX Ventures của Sam Bankman-Fried đang tiếp tục đầu tư và sẽ mua 30% cổ phần của công ty đầu tư SkyBridge Capital do Anthony Scaramucci dẫn đầu, theo một báo cáo của CNBC hôm nay.

SkyBridge sẽ sử dụng một phần kinh phí để triển khai 40 triệu đô la đầu tư tiền điện tử nhằm giữ trên bảng cân đối kế toán của mình như một khoản đầu tư dài hạn, báo cáo cho biết. 

Theo một thông cáo báo chí , khoản đầu tư của FTX Ventures cũng sẽ cung cấp thêm vốn lưu động cho SkyBridge để tài trợ cho các sáng kiến ​​tăng trưởng và ra mắt sản phẩm mới. 

Thỏa thuận này là thỏa thuận mới nhất trong một loạt hợp tác giữa hai công ty. Trước đây, họ đã ký kết hợp tác nhiều năm để tài trợ cho các hội nghị SALT toàn cầu và đồng trình bày Crypto Bahamas.

“Sau khi làm việc với Anthony và nhóm của anh ấy theo quan hệ đối tác hội nghị SALT của chúng tôi, chúng tôi thấy có cơ hội hợp tác chặt chẽ hơn với nhau theo những cách có thể bổ sung cho hoạt động kinh doanh của cả hai chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với SkyBridge trong hoạt động đầu tư tiền điện tử và cũng hợp tác với Bankman-Fried nói .

Được thành lập vào năm 2005, SkyBridge đã xoay trục sang tiền điện tử trong thời kỳ tăng giá và bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử. Theo Bloomberg, sau khi sụt giảm mạnh vào tháng 7, SkyBridge đã đình chỉ việc mua lại từ một trong các quỹ của mình, quỹ này có liên quan đến FTX. 

Tuy nhiên, theo công ty, SkyBridge vẫn có lãi và không có nợ, bất chấp các điều kiện thị trường.

Scaramucci vẫn lạc quan về bitcoin trong dài hạn, bất chấp những khó khăn ngắn hạn. Vào tháng 7, có thông tin rằng công ty cũng có kế hoạch triển khai một quỹ tập trung vào web3 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật