[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửDoanh nhân Kenya bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư...

Doanh nhân Kenya bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư hơn 140 triệu đô la

Doanh nhân và chủ sở hữu của một câu lạc bộ bóng đá người Kenya, Ricardo Badoer, đã bị cáo buộc đã huy động hơn 140 triệu đô la từ các nhà đầu tư thông qua tiền điện tử Aidos Kuneen của mình.

Đe doạ chống lại nhà đầu tư

Theo một báo cáo địa phương, doanh nhân người Kenya, Ricardo Badoer đang bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư thông qua tiền điện tử Aidos Kuneen trị giá hơn 140 triệu đô la của mình.

Các cáo buộc chống lại Badoer – chủ sở hữu của Wazito FC, một câu lạc bộ bóng đá chơi ở giải hạng nhất Kenya – theo sau tuyên bố rằng doanh nhân có trụ sở tại Dubai đã từ chối giải phóng tài sản thuộc về các nhà đầu tư. Badoer cũng bị cáo buộc sử dụng cựu sĩ quan cảnh sát của Đơn vị Dịch vụ Tổng hợp Paul Kaikai để đe dọa các nhà đầu tư.

Ngoài các mối đe dọa bị cáo buộc, Badoer được cho là đã chặn các nhà đầu tư hỏi về tiền của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

“Hầu hết các nhà đầu tư là người Nhật Bản. Anh ta đã giữ tài sản của họ và chặn bất kỳ ai trên Twitter hoặc Aidos Market Telegram hỏi về tiền của họ, ”một nguồn ẩn danh được trích dẫn giải thích.

Do Badoer không trả tiền đúng hạn cho các nhà đầu tư, một số người ở Kenya hiện suy đoán rằng doanh nhân này có thể làm điều này để ngăn chặn sự sụp đổ của dự án tiền điện tử của mình.

 

Các nhà đầu tư muốn Ngân hàng Trung ương Kenya can thiệp

Trong khi đó, Kahawa Tungu – một trang truyền thông trực tuyến tuyên bố nắm giữ thông tin bí mật liên quan đến Badoer – cho biết một số nhà đầu tư thất vọng hiện muốn ngân hàng trung ương can thiệp. Báo cáo của cửa hàng, dựa trên lời khai của một nguồn ẩn danh, giải thích:

Các nhà đầu tư thất vọng [hiện] đang trong quá trình xử lý tìm cách liên hệ với Ngân hàng Trung ương Kenya và Ngân hàng Tài chính vi mô Sumac nơi anh ta [Badoer] nắm giữ cổ phần để báo động và có thể khiến anh ta bị xử phạt.

Bên cạnh việc thất bại trước các nhà đầu tư Aidos Kuneen, Badoer được cho là cũng không thể đáp ứng các nghĩa vụ khác như trả lương cho các cầu thủ Wazito FC và chi phí hoạt động của câu lạc bộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật