Defi Lending Startup Aave ra mắt nền tảng được phép để thu hút các tổ chức tài chính

0

Vào ngày 5 tháng 1, nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (defi) mã nguồn mở Aave đã ra mắt phiên bản được phép của giao thức nhằm vào các tổ chức. Nền tảng có tên Aave Arc sẽ tận dụng Fireblocks như là danh sách trắng đầu tiên vì nền tảng này nhằm mục đích giúp kết nối các tổ chức tài chính truyền thống với defi.

KYC-Centric Defi Thanh khoản: Aave ra mắt Giao thức được phép của Aave Arc cho các tổ chức tài chính

Aave đã ra mắt một nền tảng được cấp phép có tên Aave Arc vào thứ Tư, một giao thức mới dành riêng cho các tổ chức tài chính muốn tham gia vào bất chấp một cách tuân thủ. Aave là một nền tảng cho vay defi phổ biến và giao thức defi có tổng giá trị bị khóa (TVL) lớn thứ ba hiện nay. Các số liệu cho thấy Aave có TVL 14,52 tỷ đô la trải dài trên ba blockchain bao gồm Ethereum, Avalanche và Polygon.

Công ty lưu ký tiền điện tử Fireblocks đã chấp thuận cho 30 tổ chức tài chính tham gia Aave Arc. Danh sách bao gồm các công ty như Ribbit Capital, Coinshares, Hidden Road, Wintermute và Celsius. Aave tiết lộ các khái niệm Aave Arc trong tháng 7 năm 2021, và vào giữa tháng mười nó được tiết lộ rằng Fireblocks là whitelister đầu tiên. Công ty khởi nghiệp defi cũng mô tả cách Aave Arc sẽ hoạt động sau khi giải thích rằng defi “không thể tiếp cận được với các tổ chức tài chính truyền thống”.

“Aave Arc là một thị trường được cấp phép dựa trên thị trường Aave V2,” Aave cho biết vào thời điểm đó. “Với tinh thần đổi mới và thử nghiệm, Aave Arc tạo ra trải nghiệm gốc Web3 cho các tổ chức tài chính để khai thác sức mạnh của defi trong môi trường sandbox được phép.” Khởi động defi đã thêm:

Đúng với các giá trị của defi, Aave Arc được thiết kế để hoàn toàn phi tập trung và được quản lý bởi Aave Governance. ‘Danh sách trắng’ mà KYC và các tổ chức và tập đoàn tích hợp trên Aave Arc có thể được chỉ định hoặc loại bỏ bởi quản trị giao thức Aave.

Whitelister Fireblocks hình dung ‘Mối quan tâm của tổ chức trong việc tăng tốc tiền điện tử vào năm 2022’

Về cơ bản, nền tảng mới cho phép các công ty tài chính truyền thống tham gia với hệ thống Aave nhưng tận dụng nhóm thanh khoản được phép. Công ty lưu ký tiền điện tử Fireblocks tin rằng nhiều tổ chức sẽ chấp nhận tiền điện tử và niềm tin là dự đoán hàng đầu của công ty cho năm 2022. “Sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử sẽ tăng tốc vào năm 2022,” Fireblocks cho biết trong một bài đăng trên blog .

“Việc áp dụng này sẽ có thêm động lực từ những phát triển trong cơ sở hạ tầng hậu thương mại hiện đang được triển khai trên thị trường,” bài đăng dự đoán của Fireblocks 2022 cho biết thêm.

Tài sản tiền điện tử gốc của Aave, aave (AAVE) có giá trị thị trường khoảng 3,47 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 và 294 triệu đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu. Số liệu thống kê hàng tuần cho thấy AAVE tăng hơn một phần trăm, số liệu trong hai tuần cho thấy tài sản đã tăng 38,1% và đến nay, AAVE đã tăng 135%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here