Đánh giá dự án Ivendpay. Thông tin chi tiết về dự án

0

Ivendpay là gì

IvendPay là dịch vụ thanh toán quốc tế cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua thiết bị đầu cuối điểm bán hàng (POS), ứng dụng di động, nền tảng thương mại điện tử, API và máy bán hàng tự động. Hiện tại, dịch vụ này hoạt động ở bảy quốc gia với khoảng 400 thương nhân đang hoạt động và số lượng điểm bán hàng mới tiếp tục tăng hàng tuần.

Sự hiện diện toàn cầu của IvendPay

Ivendpay đã hợp tác với Zima Bank, một ngân hàng mới cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán tuân thủ FINTRAC và được đăng ký tại Canada. Sự hợp tác này đảm bảo tính khả dụng toàn cầu của hệ thống POS và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Nghiên cứu của Market Making Pro dự đoán rằng số lượng giao dịch được xử lý bởi thiết bị đầu cuối POS sẽ tăng 28%, vượt qua 17,3 nghìn tỷ USD vào năm 2026. Hiện tại, chỉ có 5% dân số toàn cầu sử dụng tiền điện tử, đại diện cho khối lượng thị trường là 850 tỷ USD.

Ivendpay đặt mục tiêu chiếm 5% tổng thị trường thanh toán tiền điện tử, tương đương với doanh thu khoảng 42,5 tỷ USD hoặc thu nhập hàng năm là 425 triệu USD, giả sử giới hạn phí hoa hồng là 1%.

Là một trong những nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử lớn nhất trong hệ thống bán lẻ và bán hàng tự động ở Bồ Đào Nha và EU, Ivendpay đã là cư dân của FinTech House lớn nhất châu Âu kể từ năm 2023. Các đối tác của FinTech House bao gồm VISA, KPMG, Bank of the Philippine Islands và các đối tác khác. Văn phòng của Ivendpay tại FinTech House ở Lisbon đóng vai trò là trụ sở chính ở Châu Âu để cung cấp dịch vụ xử lý tiền điện tử tại EU, với sự phát triển tích cực ở Bồ Đào Nha, Đức và các quốc gia khác.

Tại sao chọn IvendPay?

Bất kỳ cửa hàng, người bán hoặc công ty nào cũng có thể cài đặt phần mềm trên thiết bị đầu cuối của họ và bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Không cần phải mua một lượng tiền điện tử ban đầu hoặc tạo ví của bạn: chúng tôi cung cấp nó và bạn có thể nhận được doanh thu của mình ngay từ đầu. Khách hàng quét QR từ ví họ chọn, nhập số tiền được yêu cầu và tiền sẽ được chuyển đến người bán trong vòng một giây.

Phí thấp tới 1% 

Khoản tiết kiệm của bạn sẽ tăng lên khi khách hàng của bạn chọn tiền điện tử thay vì tín dụng. Phí thanh toán bằng tiền điện tử của chúng tôi bắt đầu thấp hơn thẻ tín dụng và ở mức thấp nhất là 1% dựa trên quy mô thanh toán. Thanh toán lớn hơn, phí nhỏ hơn!

Những khách hàng mới? Vâng, làm ơn! 

Bạn có biết 51% người nắm giữ tiền điện tử có nhiều khả năng mua hàng từ người bán tiền điện tử hơn và 40% người dùng tiền điện tử là người mới đối với người bán tiền điện tử? Khi bạn bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới ở địa phương và trên toàn cầu. Ngoài ra, khi khách hàng quốc tế thanh toán bằng tiền điện tử, bạn sẽ được thanh toán bằng tiền của mình chứ không phải bằng tiền của họ—không phải lo lắng về tỷ giá hối đoái hoặc các vấn đề liên quan đến thuế.

Loại bỏ khoản bồi hoàn 

Các khoản bồi hoàn gian lận khiến doanh nghiệp thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm. Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử ivendPay là cuối cùng và không thể thay đổi, chấm dứt các khoản bồi hoàn và đưa thêm tiền vào túi của bạn. Chỉ bạn mới có thể đảo ngược một giao dịch đã hoàn thành.

IvendPay hoạt động như thế nào?

Sản phẩm của Ivendpay

Đội ngũ phát triển của Evendpay

Tokenomics

Đặc tả mã thông báo

  • Mã chứng khoán: IVPAY
  • Mạng: Chuỗi BNB
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000

Tiện ích mã thông báo

Động lực tạo ra nó phù hợp với chương trình khách hàng thân thiết nhằm kích thích sự phát triển của hệ sinh thái ivendPay và cộng đồng của nó, nơi mã thông báo IVPAY là phương tiện chuyển giá trị cũng như BTC, ETH, USDT, v.v., nhưng ngay lập tức và với chi phí thấp hơn.

Đặt cọc và trả hoa hồng cho người dùng IVPAY ivendPay sẽ có thể được giảm giá tới 50% cho tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái cho cả giải pháp B2B và B2C.

Hệ thống giảm giá B2B 

Giảm giá 10% cho khách hàng B2B khi quảng cáo mã thông báo 

Phần thưởng trung thành cho các chi nhánh của Ví ivendPay và người bán lại sản phẩm B2B 

Người giới thiệu và người bán lại dịch vụ B2B nắm giữ mã thông báo IVPAY sẽ có thể nhận được tới 20% hoa hồng trọn đời từ người bán được bán lại 

Mô hình giảm phát và 

đốt mã thông báo Việc đốt mã thông báo liên quan đến việc loại bỏ một lượng mã thông báo nhất định khỏi lưu thông, làm giảm tổng nguồn cung cấp mã thông báo một cách hiệu quả. Cách tiếp cận này tạo ra sự khan hiếm, có thể thúc đẩy nhu cầu và tăng giá trị của các token còn lại.

Phân bổ mã thông báo

Chi tiết bán mã thông báo

Đối tác của Ivendpay

Lộ trình phát triển dự án

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here