Coinbase trở thành nền tảng tiền điện tử độc quyền cho giải bóng rổ NBA, WNBA, Hoa Kỳ

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã hợp tác với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Công ty tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq hiện là đối tác nền tảng tiền điện tử độc quyền của NBA, Hiệp hội bóng rổ quốc gia nữ (WNBA), NBA G League, NBA 2K League và USA Basketball.

Mối quan hệ đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên của NBA

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã công bố “mối quan hệ hợp tác nhiều năm” vào thứ Ba.

Sự hợp tác “làm cho Coinbase trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử độc quyền của NBA, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ (WNBA), NBA G League, NBA 2K League và USA Basketball,” thông báo chi tiết cho biết thêm:

Thỏa thuận này, đánh dấu mối quan hệ đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên cho mỗi giải đấu, sẽ bao gồm nội dung, đổi mới, kích hoạt và trải nghiệm độc đáo từ Coinbase để giáo dục người hâm mộ về những tiến bộ ngày càng tăng đang xảy ra trên nền kinh tế tiền điện tử.

NBA G League, hoặc G League, là tổ chức bóng rổ giải đấu nhỏ chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. NBA 2K League là liên doanh giữa NBA và nhà phát hành trò chơi điện tử Take-Two Interactive.

Bóng rổ Hoa Kỳ là một tổ chức phi lợi nhuận và là cơ quan quản lý quốc gia về bóng rổ nam và nữ ở Hoa Kỳ. Nó đại diện cho quốc gia trong Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và các đội tuyển bóng rổ quốc gia nam và nữ trong Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ.

Tweet của Coinbase về quan hệ đối tác với NBA. Nguồn: Twitter.

“Bắt đầu từ tối nay của mùa giải Kỷ niệm 75 năm NBA, Coinbase sẽ có sự hiện diện của thương hiệu trong các trận đấu được truyền hình quốc gia,” thông báo cho biết thêm. “Công ty cũng sẽ trở thành đối tác hiện tại của Cúp Ủy viên WNBA và các chuyến tham quan triển lãm các đội tuyển quốc gia nam và nữ của Bóng rổ Hoa Kỳ, đồng thời là đối tác của NBA G League Ignite.”

Kerry Tatlock, Phó chủ tịch cấp cao về Đối tác Tiếp thị Toàn cầu và Truyền thông của NBA, nhận xét:

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Coinbase để cung cấp cho người hâm mộ những cách mới để tương tác với giải đấu và lẫn nhau, đồng thời nâng cao trải nghiệm cho những người hâm mộ đã là người dùng Coinbase.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here