[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCơ quan quản lý Nam Phi 'hoan nghênh' quyết định của Binance...

Cơ quan quản lý Nam Phi ‘hoan nghênh’ quyết định của Binance về việc chấm dứt một số dịch vụ nhất định tại quốc gia này

Cơ quan quản lý Nam Phi, Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA), cho biết họ hoan nghênh quyết định của Binance về việc ngừng cung cấp một số dịch vụ của mình cho người dân Nam Phi.

Tư vấn năng suất

Trong một tuyên bố , FSCA gợi ý rằng động thái của sàn giao dịch tiền điện tử được đưa ra sau khi tổ chức “tham vấn hiệu quả” với cơ quan quản lý. Như đã báo cáo trước đây của Bitcoin.com News, Binance đã thông báo họ sẽ chấm dứt một số dịch vụ của mình ở Nam Phi để tuân thủ các quy định.

Trong cảnh báo ban đầu khiến Binance hành động, FSCA cáo buộc rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã vi phạm một số luật nhất định trong lĩnh vực tài chính bao gồm Đạo luật thị trường tài chính (FMA) cũng như Đạo luật tư vấn tài chính và dịch vụ trung gian năm 2002 (Đạo luật FAIS).

Do đó, như một phần của các hành động khắc phục theo yêu cầu của FSCA, Binance đã thông báo cho cư dân Nam Phi vào ngày 8 tháng 10 rằng họ sẽ không thể mở tài khoản mới để giao dịch các sản phẩm phái sinh. Đồng thời, sàn giao dịch cũng thông báo cho tất cả chủ sở hữu các tài khoản hiện có hiện đang giao dịch các tài khoản phái sinh rằng những tài khoản này cần được đóng trong vòng 90 ngày kể từ ngày thông báo.

Người Nam Phi được cảnh báo không đầu tư bằng các nền tảng không được kiểm soát

Trong khi đó, trong cùng một tuyên bố báo chí, FSCA một lần nữa cảnh báo người dân Nam Phi về sự nguy hiểm của việc đầu tư theo cách của các thực thể không được kiểm soát. Tuyên bố giải thích:

Một lần nữa, FSCA cảnh báo công chúng rằng nếu họ xem xét các giao dịch trên thị trường phái sinh, thì chỉ nên làm như vậy với Nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã đăng ký hợp lệ.

Cơ quan quản lý cũng khuyên các nhà đầu tư tiềm năng xác minh tình trạng của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào bằng cách gọi đến số điện thoại miễn phí của họ hoặc bằng cách truy cập vào một trang web.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật