Chiến lược giao dịch tiền điện tử của Ansem được chú ý sau khi thu được lợi nhuận khổng lồ

0

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Ansem gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng tài sản kỹ thuật số. Nhà giao dịch tiền điện tử đã thu được lợi nhuận khổng lồ, bao gồm 170 lần trên Solana (SOL), 520 lần trên dogwifat (WIF) và 80 lần Bonk (BONK). Xem xét những thành tích này, Lookonchain, một nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi, đã đào sâu vào chiến lược giao dịch của Ansem.

Mở một vị thế trong SOL khi nó còn tương đối ít được biết đến, Ansem đã đảm bảo mức lợi nhuận đáng kể gấp hơn 170 lần khoản đầu tư ban đầu khi SOL tăng từ 1,5 USD lên 260 USD trong vòng 11 tháng. Thành công ban đầu này đã đặt nền móng cho các dự án kinh doanh tiếp theo, bao gồm cả đầu tư vào WIF và BONK.

Tầm nhìn xa của ông đã dẫn đến lợi nhuận phi thường gấp 520 lần trên WIF, được so sánh với hiện tượng Shiba Inu Token (SHIB). Ngoài ra, sự chứng thực của anh ấy đối với BONK đã tăng gấp 80 lần sau khi anh ấy trả lời một dòng tweet nêu bật tiềm năng của đồng tiền này.

Hành trình giao dịch tiền điện tử của Ansem bắt đầu vào năm 2017 khi anh tạo một chủ đề trên X (trước đây là Twitter), chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về quá trình học tập và tài nguyên của mình. Sau khi chuyển sang giao dịch toàn thời gian vào năm 2021, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân biệt rõ ràng giữa tiền thay thế và đầu tư Bitcoin. 

Phân tích của Lookonchain về phong cách giao dịch của Ansem cho thấy một cách tiếp cận cân bằng, với khoảng 70% danh mục đầu tư của anh được phân bổ để nắm giữ dài hạn và 30% dành riêng cho các giao dịch đầu cơ hơn. Điều quan trọng là nhà giao dịch tiền điện tử nhấn mạnh sự khiêm tốn và kiểm soát cảm xúc là những đặc điểm chính cũng như tầm quan trọng của việc ra quyết định sáng suốt trong việc điều hướng các thị trường đầy biến động.

Hơn nữa, cách tiếp cận giao dịch của ông phản ánh tầm quan trọng của việc nghiên cứu kỹ lưỡng và lý do căn bản đằng sau các quyết định đầu tư. Như Lookonchain tuyên bố:  Khi đánh giá thành công tiềm năng, điều quan trọng là phải xem xét các khoản đầu tư dài hạn và tiến bộ công nghệ”. Tương tự như vậy, Ansem nhấn mạnh tầm quan trọng của những động thái được tính toán và thông tin đầy đủ trong không gian tiền điện tử. 

Hơn nữa, Lookonchain tuyên bố rằng việc chiếm giữ quá mức và toàn bộ vị thế là những sai lầm phổ biến trong đầu tư và có thể dẫn đến thua lỗ đáng kể nếu dự đoán không chính xác. Hơn nữa, việc sử dụng giao dịch đòn bẩy và nắm giữ các vị thế nặng nề trong altcoin mà không quản lý rủi ro thích hợp có thể dẫn đến thua lỗ lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here