Các chủ nợ của công ty tiền điện tử Nam Phi bị sụp đổ Bỏ phiếu để chấp nhận đề nghị hồi sức cho công ty

0

Các chủ nợ của một công ty giao dịch tiền điện tử ở Nam Phi, Africrypt, đã đồng ý với một đề xuất gần đây được đưa ra bởi một nhà đầu tư giấu tên, người đang tìm cách hồi sinh công ty đã sụp đổ.

Sở hữu trí tuệ của Africrypt

Ngoài việc trả 4 triệu đô la – sẽ được sử dụng để trả một số khoản nợ của công ty tiền điện tử – nhà đầu tư cũng sẵn sàng chia 1 triệu đô la để mua lại 51% cổ phần của Africrypt và quyền sở hữu trí tuệ của công ty.

Như đã báo cáo trước đây của Bitcoin.com News, một nhà đầu tư giấu tên đã đề xuất bơm tổng cộng 5 triệu đô la vào công ty tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại. Trong khi một số chủ nợ đã lên tiếng bác bỏ đề xuất của nhà đầu tư về việc giảm án hình sự đối với hai giám đốc trẻ của Africrypt, có một số kỳ vọng rằng các chủ nợ vẫn sẽ chấp nhận đề nghị này.

‘Không phải là thỏa thuận tồi tệ nhất’

Thật vậy, như báo cáo của Moneyweb đã giải thích , phần lớn các chủ nợ đã bỏ phiếu ủng hộ đề nghị này vì điều này thể hiện một kết quả thực tế hơn đối với nhiều người trong số họ. Ý kiến này được đúc kết một cách khéo léo bởi Ruann Kruger, người đại diện hợp pháp của các nhà thanh lý của Africrypt. Kruger nói:

Dường như một số người tin rằng có một số tài sản trí tuệ hữu ích trong công ty và ý tưởng là công ty sẽ có được điều này như một phần của thỏa hiệp.

Trong khi đó, theo một nhà đầu tư Africrypt, người không muốn được xác định danh tính, lời đề nghị gói cứu trợ không hoàn toàn là xấu.

“Đó không phải là thỏa thuận tồi tệ nhất mà người ta có thể hy vọng. Chúng tôi có thể nhận lại 40c hoặc 50c bằng đồng rand, và công ty có thể được hồi sinh theo cách mà các khoản tiền khác được thu hồi theo thời gian, ”nhà đầu tư lập luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here