Cá Voi Crypto Chuyển 7,5 Triệu USD Từ AGIX và OCEAN Sang FET Giữa Vụ Sáp Nhập ASI

0

Liên minh Trí tuệ Siêu nhân tạo (ASI) đã khởi động cuộc sáp nhập token đầy tham vọng trị giá 7,5 tỷ USD của mình, bắt đầu với việc hợp nhất các token của SingularityNET (AGIX) và Ocean Protocol (OCEAN) vào token FET của Fetch.ai.

Giai đoạn đầu tiên này đã được xác nhận thông qua hoạt động trên chuỗi, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong bối cảnh tiền điện tử AI.

Liên minh Trí tuệ Siêu nhân tạo (ASI) đã bắt đầu cuộc sáp nhập token được chờ đợi từ lâu, khởi đầu bằng việc hợp nhất hai dự án token AI: SingularityNET (AGIX) và Ocean Protocol (OCEAN).

Theo một bài đăng trên X bởi nền tảng phân tích Scopescan, một giao dịch cá voi đáng kể đã diễn ra, trong đó 8 triệu token AGIX và 4,8 triệu đồng OCEAN đã được chuyển đổi thành 5,6 triệu FET trị giá 7,5 triệu USD. Các token FET này sau đó đã được nạp vào sàn giao dịch Bitget.

Đáng chú ý, việc hợp nhất này ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 6 nhưng đã bị hoãn lại đến ngày 15 tháng 7 để có đủ thời gian giải quyết các yêu cầu kỹ thuật của các sàn giao dịch, người xác thực và các đối tác hệ sinh thái khác. Các giai đoạn đầu tiên hiện đang được tiến hành.

Diễn biến gần đây, khi các token AGIX và OCEAN được hợp nhất vào token FET, đã dẫn đến việc hủy niêm yết rộng rãi các token gốc từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sàn giao dịch đều chọn hỗ trợ vụ sáp nhập này cho người dùng của họ. Đáng chú ý, Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ là một trong số những sàn giao dịch không thực hiện cơ chế chuyển đổi tự động cho các khoản nắm giữ token của người dùng.

Trong một bản cập nhật trước đó, Coinbase thông báo rằng việc giao dịch FET và OCEAN sẽ tiếp tục trên nền tảng của họ cho đến khi có thông báo mới. Người dùng muốn tự di chuyển khoản nắm giữ của mình sang FET có thể sử dụng một giải pháp thay thế.

Các nhà tổng hợp dữ liệu và sàn giao dịch có thể hỗ trợ việc di chuyển token ASI thông qua SingularityDAO, một nền tảng di chuyển mới ra mắt. Trong giai đoạn đầu tiên, các token AGIX sẽ được đổi sang FET với tỷ lệ 1 AGIX đổi 0,43335 FET. Trong giai đoạn tiếp theo, các token FET sẽ chuyển đổi thành ASI và ra mắt trên nhiều mạng blockchain khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here