Budweiser ra mắt 1.936 lon NFT, Thị trường theo chủ đề Bud bị giảm lưu lượng truy cập

0

Loại bia nhạt kiểu Mỹ phổ biến được sản xuất bởi Anheuser-Busch, Budweiser đã thông báo vào ngày 29 tháng 11, rằng công ty có kế hoạch phát hành một loạt 1.936 bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT). Sau khi ra mắt thị trường NFT theo chủ đề Bud, cổng thông tin web gặp phải một số trục trặc.

Budweiser phát hành Bộ sưu tập bia lon NFT – NFT lon cho phép truy cập vào ‘Budverse’

Vào cuối tháng 8, cộng đồng tiền điện tử đã thảo luận về việc thương hiệu bia nổi tiếng của Mỹ là Budweiser mua một NFT do Tom Sachs chế tạo có tên là “ Life of the Party ”. Hơn nữa, Budweiser cũng đã mua lại miền Ethereum Name Service (ENS) có tên “beer.eth” vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. Theo hồ sơ của Opensea , Budweiser đã chi 96.000 đô la hoặc 30 ether vào thời điểm bán để có được miền ENS.

 

Budweiser cũng sử dụng tên miền beer.eth trên Twitter của mình và công ty đã công bố phát hành bộ sưu tập 1.936 NFT theo chủ đề Bud. “Sự chờ đợi đã kết thúc”, video đi kèm dòng tweet của Budweiser cho biết hôm thứ Hai. “Sở hữu một phần lịch sử của Budweiser,” video giải thích, đồng thời hiển thị một số bản xem trước của NFT được gọi là “Budverse lon”. Công ty đã giới thiệu thị trường Budverse cho người hâm mộ của công ty vào lúc 1 giờ chiều (EST).

Cổng thông tin điện tử Budweiser NFT bị hạ gục khi ra mắt, Lon Budweiser NFT vàng và lõi

Trong khi cố gắng truy cập cổng web Budweiser NFT, trang web dường như bị sa lầy bởi rất nhiều lưu lượng truy cập, vì trang đã đưa ra nhiều cảnh báo “504 Gateway Time-out” sau 1 giờ chiều. Sau khi tải trang web lên và tải, khách truy cập phải 21 tuổi. tuổi trở lên để vào cổng thông tin điện tử. Khách truy cập được yêu cầu nhập tuổi của họ. Phần đó của cổng thông tin đã đưa ra một “lỗi” khác khi kiểm tra độ tuổi uống rượu hợp pháp. Cuối cùng, sau 15 phút cố gắng truy cập vào cổng web Budweiser NFT mà không gặp may, nó đã bất ngờ mở cho quầy tin tức của chúng tôi lúc 1:16 chiều (EST).

“Giới thiệu bộ sưu tập NFT đầu tiên của Budweiser: Budverse Cans Heritage Edition. Bao gồm 1.936 lon kỹ thuật số độc đáo, đại diện cho năm 1936, năm của lon Budweiser đầu tiên, ”trang web Bud-centric NFT cho biết. “Mỗi NFT là một loại và được tạo ra bằng cách sử dụng ảnh, quảng cáo và thiết kế được lưu trữ trong suốt lịch sử lâu đời của Budweiser. Mỗi NFT sẽ hoạt động như một chìa khóa vào Budverse, mở khóa các lợi ích, phần thưởng và điều bất ngờ dành riêng cho tất cả những người sở hữu NFT trên 21 tuổi (hoặc độ tuổi uống rượu hợp pháp). ”

Budweiser ra mắt 1.936 lon NFT, Thị trường theo chủ đề Bud bị giảm lưu lượng truy cập
Hai trong số các dòng NFT của Budweiser có thể.

Bộ sưu tập trưng bày 1.900 “NFT cốt lõi”, là những NFT nghệ thuật tổng hợp trưng bày những lon Budweiser mang tính biểu tượng trong suốt lịch sử của công ty bia. Budweiser Core NFTs cũng mở khóa một số loại “quyền truy cập độc quyền” và phần thưởng từ Budverse.

Bộ sưu tập còn có 36 “NFT vàng” siêu hiếm, có các lon di sản mang tính biểu tượng của công ty. Trang web của Budweiser cho biết Gold Budweiser NFTs tặng vé VIP cho “những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Budverse và hơn thế nữa”. Nhiều lon Budweiser NFT đã được bán hết trong vài phút và mọi người sẽ phải đợi cho đến khi những lon NFT độc đáo bắt đầu được niêm yết trên các nền tảng thị trường thứ hai.

Budweiser không phải là thương hiệu duy nhất cố gắng chân ướt chân ráo tham gia metaverse với NFT. Vào cuối tháng 8, nhà sản xuất đồ uống nổi tiếng và thương hiệu Trà đá Arizona đã giới thiệu NFTs với đội Bored Ape Yacht Club. Gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s gần đây đã tiết lộ bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế “McRib”. Cả Nike và Adidas cũng đều đang hướng tới NFT được hỗ trợ bởi chuỗi khối và metaverse trong thời gian gần đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here