BakeryToken (BAKE) là gì?

0

https://www.bakeryswap.org/

https://github.com/BakeryProject

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, BakeryToken (BAKE) là một phần của hệ sinh thái BakerySwap. Các nhà cung cấp tính thanh khoản được thưởng bằng mã thông báo BAKE có thể được sử dụng để kiếm một phần phí giao dịch của BakerySwap và tham gia bỏ phiếu như một phần của quy trình quản trị của BakerySwap.

BakerySwap là một giao thức tạo thị trường tự động (AMM) phi tập trung dựa trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Mã thông báo BAKE là mã thông báo quản trị BEP-20 gốc trên nền tảng.

Người dùng có khả năng kiếm được mã thông báo BAKE bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap và chủ sở hữu BAKE có thể sử dụng mã thông báo của họ để bỏ phiếu quản trị và nhận cổ tức phí giao dịch. Phần thưởng BAKE được cung cấp trong một số nhóm thanh khoản, ban đầu bao gồm BTC, ETH, DOT, LINK, BUSD và BAKE so với BNB.

Ai là người sáng lập BakeryToken?
Nhóm đằng sau BakeryToken là một nhóm các nhà phát triển ẩn danh, những người tin tưởng vào tương lai của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Điều gì làm nên sự độc đáo của BakeryToken?
Bakery Swap chạy trên Chuỗi thông minh Binance. Nhóm BAKE-BNB dự kiến ​​sẽ cung cấp phần thưởng gấp mười lần so với các nhóm khác.

BakerySwap, một AMM dựa trên chuỗi thông minh của Binance, cung cấp các nhóm thanh khoản cho các altcoin như LINK, DOT và các loại khác. Nó hoạt động thông qua các nhóm thanh khoản ban đầu. BakerySwap có hai loại quỹ thanh khoản: có phần thưởng BAKE và không có phần thưởng. Điều này được thực hiện nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng tạo ra các nhóm thanh khoản mới.

Chỉ các nhóm được chỉ định mới có phần thưởng BAKE. Hệ số phần thưởng cho mỗi loại sẽ khác nhau dựa trên giá trị mà chúng cung cấp cho người sở hữu BAKE.

BakerySwap tính phí 0,30% đối với tất cả các giao dịch và hoán đổi, trong đó 0,25% dành cho các nhà cung cấp thanh khoản và 0,05% được chuyển đổi thành mã thông báo BAKE và được trao cho người nắm giữ BAKE như một phần thưởng bổ sung.

Các nhà cung cấp thanh khoản sau đó được cấp mã thông báo nhóm thanh khoản đại diện cho phần của họ trong mỗi nhóm. Thông qua các mã thông báo này, họ có thể kiếm được một phần phí thu được trong các nhóm khi loại bỏ thanh khoản. Sau đó, các nhà cung cấp thanh khoản có thể đặt cược mã thông báo Bakery LP để trang trại phần thưởng mã thông báo BAKE.

Các trang liên quan:
Tìm hiểu về Vũ trụ.

Tìm hiểu về Klaytn.

Tìm hiểu về ETF tiền điện tử trên CoinMarketCap Alexandria.

Cập nhật thông tin về mọi thứ tiền điện tử trên blog CoinMarketCap.

Có bao nhiêu xu BakeryToken (BAKE) được lưu hành?
BakeryToken (BAKE) có nguồn cung lưu hành là 155.683.389 mã thông báo mà không có sẵn dữ liệu cung cấp tối đa kể từ tháng 3 năm 2021.

Đội đứng sau dự án sẽ nhận được một phần thưởng BAKE trong toàn bộ thời gian nuôi bằng 1 BAKE cho mỗi 100 BAKE được nuôi.

Mạng BakeryToken được bảo mật như thế nào?
Mạng BakeryToken được bảo mật thông qua việc sử dụng các hệ thống tình báo và giám sát bảo mật thời gian thực. Nó có giám sát trên chuỗi và vượt qua nhiều cuộc kiểm tra bảo mật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here