(AirDrop) Nhận 600 REVUTO – Dự án đầu tiên trên Cardano ADA

0

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh chị một dự án với nhiều tiện ích mà chúng ta hay sử dụng trong đời sống hàng ngày. Và đây cũng làm dự án đầu tiên trên nền tảng Cardano (ADA).

Tiền điện tử Revuto (REVU) là gì?

Tiền điện tử Revuto là gì?

Revuto là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho các đăng ký của người dùng. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể phê duyệt, chặn hoặc hoãn các khoản thanh toán của họ cho bất kỳ dịch vụ nào trong vài giây.

Thông qua nền tảng Revuto, người dùng không phải trả tất cả các khoản phí không mong muốn mà họ có thể phải chịu do không thể đóng gói vào ngày và giờ đến hạn. Revuto cho phép người dùng tự động hóa đăng ký của họ, để ngay cả khi người dùng quên, đăng ký vẫn có thể dễ dàng quản lý.

Một nền tảng Revuto, nó cũng mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng thông qua các nguồn tài chính phi tập trung (DeFi). Với các dịch vụ DeFi này, người dùng có thể tận dụng các sản phẩm khác nhau, từ tín dụng vi mô, đặt cược, điều khoản thanh khoản và hơn thế nữa. Revuto nhằm mục đích phục vụ nhiều hơn là một ứng dụng quản lý đăng ký, vì nó được thiết kế để đáp ứng nhiều trường hợp sử dụng hơn trong tương lai gần.

Tiền điện tử Revuto (REVU) hoạt động như thế nào?

Revuto chạy trên một ứng dụng trình bày tất cả các ưu đãi của dự án ở một nơi. Người dùng muốn sử dụng nền tảng Revuto để quản lý đăng ký của họ có thể tìm thấy giá chi tiết từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như Netflix, Shopify, Adobe và hơn thế nữa ở một nơi. Trang đăng ký được chia nhỏ thành các danh mục, bao gồm TV, Cloud, Education và Business, để đặt tên cho một số trang.

Thông qua Revuto, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để ‘Phê duyệt’ chữ ký bạn chọn hoặc để ‘Chặn’ bất cứ khi nào bạn cần. Revuto cũng có một API có thể được sử dụng bởi các công ty để cho phép khách hàng của họ quản lý đăng ký hiệu quả hơn.

Thị trường mục tiêu

Ưu đãi của Revuto hướng đến tất cả người dùng Internet thực hiện thanh toán và đăng ký di động. Mặc dù mọi người đều có thể sử dụng nền tảng Revuto, nhưng nó cũng phù hợp nhất cho những người đam mê tiền điện tử muốn tăng thêm giá trị cho tài sản kỹ thuật số của họ. Ngoài ra, Revuto hoàn hảo cho các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký cho người dùng đang tìm kiếm hệ thống quản lý hiệu quả.

Điểm kỳ dị cụ thể của Revuto

Revuto là duy nhất ở chỗ nó là duy nhất trong hệ sinh thái blockchain. Các trường hợp sử dụng và thị trường có thể địa chỉ là mới và cho thấy một cách sáng tạo để công nghệ blockchain được khai thác bởi nhiều dịch vụ thông thường hơn.

Blockchain được hỗ trợ

Revuto là một trong những ứng dụng phi tập trung tiên phong được xây dựng trên blockchain Cardano . Cardano có thể mở rộng dễ dàng, hỗ trợ các hợp đồng thông minh và DApps. Cả công ty mẹ của Cardano là iOHK và Cộng đồng Cardano đều công nhận Revuto và các giải pháp của nó.

Mã thông báo Revuto (REVU)

Nền tảng Revuto sẽ được cung cấp bởi Tokens REVU, một mã thông báo gốc của Cardano có thể được sử dụng để thanh toán đăng ký và cũng được sử dụng trong các dịch vụ DeFi của nền tảng. Giải thưởng được trả bằng REVU và chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia vào việc quản lý nền tảng.

Về mặt tokenomics, Revuto có kế hoạch sử dụng tới 40% doanh thu được tạo ra từ phí giao dịch và phí DeFi để mua lại mã thông báo REVU.

Ưu và nhược điểm của Dự án Revuto

Một ưu điểm chính của nền tảng Revuto là nó mở ra một tiện ích mới chưa được các công ty khởi nghiệp blockchain liên quan khác khám phá. Điều này có thể kích thích sự chấp nhận và áp dụng của người dùng.

Điểm bất lợi chính là DeFi của dự án cung cấp có nhiều cung cấp cạnh tranh. Sự thu hút của người dùng đối với khía cạnh này có thể có mức độ tham gia thấp nếu dự án không cập nhật các chào hàng của mình để đủ cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here