Adobe Bước vào Hệ sinh thái Token Không Fungible Với Công cụ Photoshop ‘Chuẩn bị như NFT’

0

Adobe Inc., công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ nổi tiếng với các nền tảng như Photoshop và Illustrator, đã nhảy vào vũ trụ mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theo giám đốc sản phẩm của Adobe, Scott Belsky trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Verge, “NFTs sẽ thay đổi sự sáng tạo”.

Công cụ Adobe Photoshop mới sẽ hỗ trợ người sáng tạo NFT trong ‘Đóng gói và chuẩn bị, cùng với khả năng phân bổ’

Công ty phần mềm Adobe đã tung ra một công cụ Photoshop cho phép người sáng tạo xây dựng trước hình ảnh cho các ứng dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Vào ngày 26 tháng 10, Scott Belsky, giám đốc sản phẩm của Adobe, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Nilay Patel của The Verge về việc công ty đi sâu vào thế giới NFT.

Công cụ Adobe Photoshop mới sẽ cho phép người dùng thêm thông tin đăng nhập cụ thể để các thị trường phổ biến như Opensea có thể đọc siêu dữ liệu. Trong cuộc phỏng vấn với Patel, Belsky nói rằng ông rất lạc quan về ngành NFT.

Belsky tiết lộ rằng tùy chọn “chuẩn bị như NFT” sẽ có sẵn vào “cuối tháng này.” Tuy nhiên, tính năng mới đã được thêm vào bản phát hành Photoshop mới nhất và người dùng có thể thêm thông tin đăng nhập NFT của họ.

“Nó sẽ có thể lấy bất cứ thứ gì bạn đang làm và nó sẽ hỗ trợ bạn đóng gói và chuẩn bị nó cùng với khả năng phân bổ… cho một số nền tảng đúc tiền và blockchain phổ biến hiện có,” giám đốc điều hành của Adobe cho biết.

Giám đốc sản phẩm của Adobe: ‘Không có thay đổi đối với định dạng Photoshop – Khuôn khổ nguồn mở’

Patel của The Verge đã hỏi Belsky liệu có bất kỳ thay đổi nào đối với định dạng Photoshop hiện tại hay không và giám đốc sản phẩm đã trả lời là không. “Đúng vậy, không có thay đổi nào đối với định dạng và chữ ký mật mã trỏ đến một hệ thống cấp quyền của IPFS (Hệ thống tệp liên hành tinh) hiển thị cho bạn dữ liệu phân bổ,” Belsky nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn.

“Nhưng một lần nữa, đó là một nguồn lưu trữ phi tập trung và đó là một khuôn khổ mã nguồn mở. Vì vậy, một lần nữa, bất kỳ ai cũng có thể ký mã hóa bất kỳ thứ gì từ bên trong công cụ được sử dụng để tạo ra thứ gì đó và sau đó bạn tận dụng cùng một hệ thống, ”giám đốc điều hành Adobe nhận xét thêm.

Giám đốc sản phẩm của Adobe cho biết thêm:

Và điều đó thật tuyệt, bởi vì chúng tôi không muốn đây là bất kỳ thứ gì thuộc quyền sở hữu của Adobe hoặc một phần của một trong các định dạng của chúng tôi, điều đó sẽ phủ nhận mục đích.

Tin tức rằng Adobe đã thêm một công cụ NFT vào nền tảng Photoshop cũng theo sau sự hợp tác của Deviantart với Opensea . Phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến lớn nhất thế giới và công nghệ thủ công của Opensea nhằm phát hiện khả năng vi phạm NFT. “Chúng tôi đã mở rộng phạm vi hệ thống của mình để xác định gần các điểm trùng khớp của mã thông báo không thể thay thế được đúc (NFT) được gửi trên Internet,” thông báo của Deviantart cho biết vào ngày 1 tháng 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here