ADALend: Thông báo về sự phát triển đa nền tảng sắp xảy ra

0

ADALend , hiện đang trong quá trình phát triển một dự án tài trợ phi tập trung (DeFi) vừa công bố kế hoạch bắt đầu phát triển tích hợp đa nền tảng của mình rất sớm.

Việc tích hợp đa nền tảng sẽ đơn giản hóa và cho phép một bộ phận lớn người dùng trên toàn cầu tiếp cận các dịch vụ tài chính phi tập trung.

GM của ADALend, Javed Khattak, trước đó đã thông báo rằng ADALend sẽ hoạt động trên giao diện người dùng của nó và trải nghiệm người dùng và sự đơn giản của nền tảng để cung cấp ít rào cản hơn cho người dùng truyền thống tham gia với nguồn tài chính phi tập trung.

Giới thiệu về ADALend

ADALend là một giao thức cho vay phi tập trung được quản lý bởi hệ thống Cardano. Trong hệ thống Cardano này, ADALend sẽ ảnh hưởng đến tính linh hoạt của thị trường tài chính kỹ thuật số bằng cách cung cấp cơ sở để truy cập ngay vào các khoản vay và tài sản thế chấp, dẫn đến tính thanh khoản bền vững cho các tài sản blockchain của người cho vay.

    • Cho vay không phép đối với mọi hoạt động ghép nối Đảm bảo người dùng sẽ luôn được cấp những ưu đãi tốt nhất hiện có được bảo đảm bằng nhiều lớp phép lạ loại bỏ sự cần thiết về quyền đối với bất kỳ hoạt động ghép nối nào.
    • Khuyến khích thanh khoản Ý tưởng đằng sau việc khuyến khích tiền gửi sẽ giữ cho các quỹ của ADALends có tính thanh khoản cao, đảm bảo lãi suất thấp và sự sẵn có của tài sản cho người vay.
    • Các đề xuất về Quản trị cộng đồng do ADALend đưa ra hoặc cộng đồng sẽ phải đạt được sự đồng thuận của những người nắm giữ mã thông báo thông qua một hệ thống bỏ phiếu. Đảm bảo rằng dự án sẽ luôn được thúc đẩy vì lợi ích tốt nhất của người dùng và cộng đồng ADALend.
  • Lớp Nền tảng Hệ sinh thái Dự án ADALend sẽ tổ chức một lớp các sản phẩm tài chính nhằm phát triển toàn bộ dự án như một nền tảng giải pháp tài chính của riêng mình, cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái độc lập hoàn chỉnh để thay thế các giải pháp tài chính truyền thống và phi truyền thống.

ADALend khuyến khích tất cả mọi người đọc sách trắng đã xuất bản của mình và làm quen với tất cả các tính năng và giao thức tuyệt vời mà dự án bao gồm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://adalend.finance

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here