25% người trưởng thành ở Hoa Kỳ có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, Khảo sát cho thấy

0

Một cuộc khảo sát người tiêu dùng Hoa Kỳ cho thấy 25% người được hỏi hiện không sở hữu tiền điện tử có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. “Năm 2021 là một năm tốt cho tiền điện tử. Trong số những người được hỏi sở hữu tiền điện tử, hơn một nửa báo cáo rằng họ mới bắt đầu đầu tư vào không gian trong năm ngoái ”.

‘2021 là một năm tốt cho tiền điện tử’

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã phát hành một báo cáo có tiêu đề “Báo cáo nhận thức tiền điện tử 2022” vào thứ Năm. Báo cáo bao gồm “một cuộc khảo sát chuyên sâu để tìm hiểu cách người bình thường nhìn nhận tiền điện tử, suy nghĩ của họ về các xu hướng mới nổi và liệu họ có kế hoạch đầu tư vào không gian trong tương lai hay không”, công ty chi tiết.

Tổng cộng có 3.144 người lớn ở Mỹ từ 18 tuổi trở lên tham gia cuộc khảo sát, 47% trong số đó là nam giới.

“Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến sự tăng trưởng chủ đạo vào năm 2021, nhưng nó vẫn là một chủ đề thích hợp đối với hầu hết mọi người,” báo cáo mô tả, giải thích chi tiết:

Năm 2021 là một năm tốt cho tiền điện tử. Trong số những người được hỏi sở hữu tiền điện tử, hơn một nửa báo cáo rằng họ mới bắt đầu đầu tư vào không gian trong năm ngoái.

Theo kết quả, “47% người được hỏi nói rằng họ không sở hữu tiền điện tử và không có kế hoạch” và “khoảng 28% người được hỏi cho biết rằng họ hiện đang sở hữu tiền điện tử”. Báo cáo cho biết thêm:

25% nói rằng mặc dù họ không sở hữu tiền điện tử vào lúc này, nhưng họ có kế hoạch trong tương lai, cho thấy rằng họ vẫn tò mò về lĩnh vực mới nổi này.

Khi được hỏi họ cảm thấy như thế nào về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử, 42% nói rằng họ có xu hướng xung quanh và không biết nhiều về nó, trong khi 23% nói rằng họ không tự tin và nghĩ rằng “tất cả chỉ là một trò lừa đảo / bong bóng và sẽ sụp đổ. ” Trong khi đó, 19% nghĩ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ thay đổi định nghĩa về tiền và 16% nghĩ rằng nó sẽ phát triển, nhưng không nhiều.

25% người trưởng thành ở Hoa Kỳ có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, Khảo sát cho thấy

Về lý do đầu tư vào tiền điện tử, 40% chọn câu trả lời là “tiềm năng đầu tư dài hạn”, 27% chọn “mối quan tâm chung” và 18% cho biết “tiềm năng đầu tư ngắn hạn”.

Trong khi đó, các lĩnh vực mà các nhà đầu tư tiền điện tử tin rằng có triển vọng nhất là mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (defi) – cả hai đều được chọn bởi 37% số người được hỏi. Lĩnh vực hứa hẹn thứ ba là metaverse, được chọn bởi 36% số người được hỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here