15 đồng tiền riêng tư Xem mức tăng hàng tuần hai chữ số, Số lần tăng Monero 13%, Mức tăng bí mật 50%

0

Mặc dù thực tế là các quy định đã được thắt chặt và các quan chức trên toàn thế giới đang xem xét kỹ lưỡng việc sử dụng tiền điện tử, một số đồng tiền bảo mật đã tăng giá trị cao hơn đáng kể trong tuần trước. Monero đã tăng 13% trong bảy ngày qua, trong khi bí mật mã thông báo tăng 50% và hoàng hôn tăng vọt 47% trong tuần qua.

Monero, Bí mật, Giá trị mạng hoàng hôn Tăng lên

Tuần này, một số tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã chứng kiến mức tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong bảy ngày qua. Theo các số liệu xuất phát từ danh sách vốn hóa thị trường tiền ảo quyền riêng tư của coingecko.com , có 12,2 tỷ đô la giá trị của các loại tài sản này.

Monero ( XMR ) có mức định giá thị trường lớn nhất vào ngày 17 tháng 1 năm 2022, với 3,9 tỷ đô la. Phạm vi giao dịch trong 24 giờ qua cho thấy XMR đã được trao tay với giá $ 212,45 đến $ 229,66 mỗi đơn vị. Trong bảy ngày qua, monero ( XMR ) đã tăng 13% so với đô la Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, XMR đã tăng hơn 38% kể từ thời điểm này năm ngoái.

15 đồng tiền riêng tư Xem mức tăng hàng tuần hai chữ số, Monero tăng 13%,
Biểu đồ Monero ( XMR / USD) vào ngày 17 tháng 1 năm 2022. Điểm giá trong bảy ngày cho bài đăng này được ghi lại vào khoảng 2 giờ chiều (EST) vào chiều Thứ Hai.

Zcash (ZEC) nắm giữ định giá thị trường tiền điện tử riêng tư lớn thứ hai với 1,6 tỷ đô la. Tuy nhiên, ZEC đã giảm 3,6% trong bảy ngày giao dịch qua. Kể từ thời điểm này năm ngoái, zcash đã tăng 24% giá trị so với đô la Mỹ.

Tài sản tiền điện tử bí mật (SCRT) đã tăng đột biến 50% trong tuần trước và SCRT hiện có định giá thị trường khoảng 1,4 tỷ đô la. Decred (DCR) cũng đã tăng giá trị hơn 14% trong tuần trước. Mạng lưới Dusk (DUSK) đã tăng hơn 47% về giá trị trong bảy ngày qua và có mức định giá thị trường khoảng 390 triệu đô la.

15 đồng tiền riêng tư Xem mức tăng hàng tuần hai chữ số, Monero tăng 13%,
Mười đồng tiền bảo mật hàng đầu theo định giá thị trường vào Thứ Hai, ngày 17 tháng 1 năm 2022. Điểm giá trong bảy ngày cho bài đăng này được ghi lại vào khoảng 2 giờ chiều (EST) vào chiều Thứ Hai.

30 đồng tiền làm trung tâm quyền riêng tư đã kiếm được lợi nhuận trong tuần này, 8 mã thông báo quyền riêng tư vượt trội hơn mức tăng của Monero

Các đồng tiền riêng tư đáng chú ý khác tăng đột biến về giá trị trong tuần này bắt nguồn từ các đồng như bitcoinz (BTCZ), apollo (APL), mạng che mặt (VEIL), masari (MSR) và bitcoin riêng tư (BTCP). Tất cả các mã thông báo quyền riêng tư nói trên đã tăng hai chữ số so với USD trong tuần qua.

Tổng cộng tám mã thông báo quyền riêng tư đã vượt qua mức tăng 13% hàng tuần của monero ( XMR ). Tuy nhiên, định giá thị trường của XMR đại diện cho 32,25% tổng giá trị của tất cả các đồng tiền riêng tư trong khi vốn hóa thị trường của ZEC chiếm ưu thế 12,90% trong tuần này.

15 đồng tiền riêng tư Xem mức tăng hàng tuần hai chữ số, Monero tăng 13%,
Mười người tăng tiền bảo mật hàng đầu theo mức tăng hàng tuần vào Thứ Hai, ngày 17 tháng 1 năm 2022. Điểm giá trong bảy ngày cho bài đăng này đã được ghi nhận vào khoảng 2:00 chiều (EST) vào chiều thứ Hai.

Tổng cộng 15 đồng tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã đạt mức tăng hai chữ số trong tuần này, trong khi tổng cộng 30 đồng tiền bảo mật đã chứng kiến mức tăng hàng tuần nói chung trên phạm vi 1%.

Secret (SCRT), vốn hóa thị trường đồng tiền riêng tư lớn thứ ba, chiếm 11,29% trong tổng số 12,2 tỷ đô la mã thông báo quyền riêng tư hiện nay. Decred (DCR) đại diện cho 7,14% của nền kinh tế tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư trị giá 12,2 tỷ đô la ngày nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here