XTRA: Nền tảng cách mạng

0

XTRA là một nền tảng đặt cược DeFI cung cấp hơn 14,7 đến 45,2% APY. Nó không đáng tin cậy, được hỗ trợ vốn, an toàn, mạnh mẽ, cực kỳ sinh lời và dễ sử dụng. Tính năng tốt nhất của XTRA là QUỸ ĐẢM BẢO phi tập trung của nó bảo đảm tới 90% giá mua mã thông báo của bạn. Việc niêm yết đầu tiên của XTRA đã diễn ra trên sàn giao dịch Kanga vào ngày 9 tháng 12. Vài ngày sau, ngày 15 tháng 12, XTRA được liệt kê trên PancakeSwap.

Dự án XTRA vẫn còn rất trẻ, nhưng đội ngũ của XTRA đang làm việc chăm chỉ để phát triển nó một cách tốt nhất có thể. Vì lý do đó, đợt bán công khai của họ chỉ kéo dài 8 phút! Dự án đã nhận được 1,05 triệu đô la và tổng vốn đầu tư của tất cả các vòng là 4,25 triệu đô la.

Làm thế nào nó hoạt động?

  • Kết nối ví: truy cập vào nền tảng XTRA và kết nối ví của bạn (ví dụ: Metamask)
  • Mua mã thông báo XTRA: truy cập PancakeSwap và điền vào ví tiền điện tử của bạn bằng mã thông báo XTRA
  • Đặt nó: và đó là tất cả. Người dùng không phải làm gì khác
  • Trích lợi nhuận: thu tiền của bạn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Quỹ Bảo lãnh là gì?

XTRA thực sự mang tính cách mạng trong cách tiếp cận của nó. Quỹ bảo lãnh phi tập trung của nó được thiết kế để bù đắp cho bạn vì sự sụt giảm giá mã thông báo. Nếu giá của mã thông báo XTRA giảm, quỹ sẽ tự động khớp tới 90% giá mua ban đầu.

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn – để đặt cược trên nền tảng XTRA, người dùng cần có mã thông báo XTRA.

Người dùng có thể tìm thấy thêm thông tin về dự án XTRA và Quỹ bảo lãnh trên trang web chính thức của XTRA: https://xtra.fund

Điều gì đã xảy ra ở XTRA trong Q4?

Quý vừa qua rất bận rộn đối với đội ngũ của XTRA. Vào ngày 15 tháng 12, XTRA được liệt kê trên PancakeSwap. Sự kiện này rất quan trọng từ quan điểm phát triển. Dưới đây, bạn có thể kiểm tra thông tin quan trọng nhất từ Q4 về mã thông báo XTRA:

Quan hệ đối tác chiến lược

Các đối tác kinh doanh đầu tiên là PancakeSwap (DEX). XTRA thực sự muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp tốt, chất lượng trong không gian tiền điện tử. Đó là nhiệm vụ của họ. Chính vì lý do đó, họ đã chọn những đối tác kinh doanh đã được kiểm tra và tin cậy, những người có thể giúp xây dựng dự án này và đạt được những bước tiếp theo trong lộ trình phát triển.

Kiểm tra hợp đồng Hacken

Mọi người đều biết rằng trong kinh doanh tiền điện tử, một trong những điều quan trọng nhất là an toàn. Đó là tất cả về các khoản đầu tư, tiền bạc, vì vậy người dùng luôn muốn biết rằng dự án đó là an toàn, đáng tin cậy và họ có thể bỏ tiền của mình vào đó.

Nhóm XTRA biết rất rõ về điều này và vì lý do đó, để đảm bảo rằng tiền của người dùng sẽ được an toàn, họ đã quyết định xác minh hợp đồng thông minh của mình bằng Hacken. Hacken là một công ty an ninh mạng chuyên thực hiện kiểm toán cho các dự án blockchain / tiền điện tử.

Và nếu bạn thích các tài liệu kỹ thuật và bạn là một người yêu thích sự an toàn, bạn có thể kiểm tra báo cáo của Hacken tại đây: https://xtra.fund/wp content / uploads / 2021/12 / Xtra_08122021SCAudit_Report.pdf

Lộ trình cho năm 2022

Nhóm của XTRA đã chuẩn bị toàn bộ bài báo về kế hoạch của họ cho năm 2022 và bạn có thể đọc nó tại đây: https://xtra.fund/roadmap-for-2022-is-coming/ nhưng bên dưới bạn có thể kiểm tra những điều quan trọng nhất.

Bộ sưu tập NFT phát hành

NFT của XTRA dựa trên “linh vật” của chính họ – Xtra. Người dùng sẽ tìm thấy trong bộ sưu tập này khoảng 100 yếu tố khác nhau mà bạn có thể sử dụng, kết hợp và tạo ra một nhân vật độc đáo và đẹp mắt. Bộ sưu tập NFT sẽ có 10 000 mảnh. Nghe rất hay.

Bệ phóng

XTRA Launchpad là một bảng khởi chạy mã thông báo đa hướng cho các mã thông báo dựa trên ERC20. Nó hỗ trợ nhiều mạng EVM như Binance Smart Chain, Ethereum, Polygon, Klaytn và Optimism. Mục tiêu chính ở đây là tạo và xây dựng một bệ khởi chạy hoàn toàn an toàn, rõ ràng và – nếu có thể – phi tập trung.

Điều quan trọng hơn ở đây, tất cả người dùng và chủ sở hữu mã thông báo XTRA sẽ có cơ hội phân bổ các dự án mới sẽ được mã hóa trên Xtra Launchpad mới với các điều kiện rất ưu đãi (hạt giống, bán trước 1, bán trước 2, v.v.) .

Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về Xtra Launchpad trên trang web của XTRA và phương tiện truyền thông xã hội trong những tháng tiếp theo.

Bệ khởi động NFT

Ai có thể sử dụng nó? Người tạo ra mã thông báo XTRA và người sở hữu bộ sưu tập NFT (lúc đầu cho đến khi có 10.000 miếng). Các yếu tố trong các bộ sưu tập này sẽ được phơi bày mọi lúc và quá trình bán hàng sẽ rõ ràng và công bằng. Thông tin sớm hơn.

Nền tảng Token X-Staking

Ở XTRA, họ tin rằng hợp tác tốt là một trong những nền tảng để xây dựng các dự án mạnh mẽ. Vì vậy, họ muốn thưởng cho cộng đồng và các đối tác kinh doanh của mình. Đó là lý do tại sao nhóm XTRA sẽ tạo ra một nền tảng đặt cược chuyên dụng, nơi người dùng sẽ có cơ hội đặt cược mã thông báo, sử dụng thuật toán X-Stake. Phần thưởng thì sao? Các nhà đầu tư sẽ nhận được mã thông báo của dự án của đối tác và mã thông báo của XTRA.

TOP 100 trên CoinMarketCap

Mục tiêu rất tham vọng nhưng vẫn có thực. Nhóm của XTRA thực sự tin tưởng – và điều quan trọng hơn, họ có kế hoạch cho điều đó – sẽ lọt vào Top 100 tại CoinMarketCap và vào cuối năm 2022. Thậm chí là Top 50 vào năm 2022/2023. Nó có khả thi không?

Từ quan điểm của họ là “có” và họ sẽ làm mọi thứ để phát triển dự án và cung cấp cho cộng đồng của họ giải pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu này.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về XTRA trên trang web chính thức của họ: https://xtra.fund
Bạn cũng có thể kiểm tra nhóm Telegram của họ: https://t.me/xtra_fund

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here