XEND FINANCE – Dự án tiềm năng niêm yết trên BINANCE năm 2021

0

Xend Finance (XEND) là gì?

Xend Finance là một nền tảng dựa trên blockchain lấy cảm hứng từ các công đoàn tín dụng truyền thống. Nó nhằm mục đích cung cấp cơ hội cho những người quan tâm đến việc vay, đầu tư, tiết kiệm hoặc cho vay tài sản kỹ thuật số.

Các liên minh tín dụng truyền thống có xu hướng thiếu thanh khoản do số lượng người dùng ít hơn, càng trở nên trầm trọng hơn bởi các hạn chế về địa lý. Các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) loại bỏ những rào cản địa lý này, mang lại một khía cạnh mới cho việc vay, tiết kiệm và cho vay.

Xend ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum (ETH). Sau đó, nhóm Tài chính Xend đã chọn chuyển hệ thống sang Chuỗi thông minh Binance (BSC), chuẩn bị nền tảng cho khả năng mở rộng, tốc độ cao và mức độ bảo mật cao. Xend được hỗ trợ bởi Google và Binance.

Ai là người sáng lập Xend Finance?


Aronu Ugochukwu là CEO và đồng sáng lập của Xend Finance. Anh ấy cũng đã thành lập Wicrypt và Ugarsoft và đồng sáng lập Ogwugo.

Abafor Chima là giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của Xend. Trước đây, ông đã làm việc tại Ogwugo, Ugarsoft, ByteWorks Technology Solutions và Chevron.

Điều gì làm cho Xend Finance trở nên độc đáo?

Xend Finance cho phép người dùng thành lập công đoàn tín dụng bằng cách gộp các quỹ để tạo điều kiện tiết kiệm, đầu tư và cho vay.

Người tạo nhóm có thể xác định các yêu cầu và quy tắc quản trị của liên minh tín dụng của họ ngay từ đầu. Ví dụ về các thông số bắt buộc bao gồm giá trị tiền gửi, khoảng thời gian đóng góp cho mỗi người dùng, phí không đáp ứng lịch đóng góp và số tiền rút.

Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, giao thức có thể gán cho mỗi nhóm một thẻ nhận dạng duy nhất.

Xend tính phí người dùng về việc thành lập các hiệp hội tín dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công thư rác. Sau khi khởi chạy một nhóm, người tạo sẽ nhận được một liên kết có thể chia sẻ. Những người đóng góp sớm nhận lại một tỷ lệ phần trăm nhất định từ tổng số tiền đã gửi. Phần thưởng sẽ giảm đi một nửa khi số tiền gửi tích lũy của liên minh tín dụng lên đến 100 triệu đô la.

Mã thông báo tiền điện tử gốc XEND của nền tảng hỗ trợ các hoạt động quan trọng, bao gồm quản trị, phần thưởng và phí. XEND được sử dụng để thưởng cho người dùng của giao thức tham gia, bao gồm cả tiết kiệm và cho vay. Mã thông báo cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí đăng ký của một chu kỳ.

Xend Finance tập trung vào cộng đồng và do cộng đồng quản lý. Xend sử dụng cơ chế tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để quản trị.

Roadmap của XEND

Lộ trình được đội ngũ XEND FINANCE hoạch định rõ ràng và đang trên quá trình thực hiện. Tốc độ đẩy nhanh tiến trình phát triển của XEND thực sự rất đáng quan tâm vì đây là một dự án được thúc đẩy không chỉ là do mỗi Binance hỗ trợ mà còn có thêm gã khổng lồ công nghệ Google.

XEND sẽ được niêm yết trên BINANCE EXCHANGE?

Là 1 dự án do Binance và Google đầu tư, nằm trong hệ sinh thái của Binance, chắc hẳn dự án XEND FINANCE sẽ được niêm yết trên sàn trong thời gian tới.
Thời điểm viết bài viết này, XEND Token đã được niêm yết trên rất nhiều sàn dưới đây.

Ngoài ra, thêm một tin vui cho những nhà đầu tư đang nắm giữ $XEND. XEND đã chính thức được đưa lên mạng lưới Binance Smart Chain và có thể swap trên PancakeSwap, một bước tiến gần hơn để đồng mã hóa này tiến gần hơn với các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Làm thế nào để mua XEND?

Hiện tại đã có thể mua và giao dịch trên rất nhiều sàn như Gate.io, PancakeSwap, MXC,…
Nhưng chúng tôi đề xuất cho bạn hãy sử dụng sàn MXC, để dễ dàng giao dịch cũng như thanh khoản nhất.

Link đăng ký sàn MXC.COM: https://m.mxc.com/auth/signup?inviteCode=16JYT

Hướng dẫn cài ứng dụng MXC PRO trên điện thoại

MXC PRO trên Android

Đối với Android sẽ đơn giản, bạn chỉ cần vào CH Play và tìm ứng dụng MXC PRO và tải về xài bình thường

MXC PRO trên Iphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here