[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửVốn hóa thị trường USDC đạt 30 tỷ đô la - Stablecoin...

Vốn hóa thị trường USDC đạt 30 tỷ đô la – Stablecoin thêm 10 tỷ đô la trong 4 tháng

Tính đến ngày 25 tháng 9 năm 2021, có 129,3 tỷ đô la tài sản stablecoin đang tồn tại, chiếm 6,54% nền kinh tế tiền điện tử. Đồng ổn định lớn thứ hai theo định giá thị trường, USDC, đã chứng kiến mức vốn hóa của nó tăng rất nhiều, tăng hơn 10 tỷ đô la trong 125 ngày.

Kể từ tháng 5, vốn hóa thị trường của USDC đã tăng 54%

Trong thời gian gần đây, Bitcoin.com News đã báo cáo về sự tăng trưởng của Tether (USDT) khi giá trị vốn hóa thị trường của USDT hiện nay là gần 70 tỷ USD do nguồn cung tăng 1.500% trong 5 năm. Sau báo cáo đó, quầy báo của chúng tôi đã báo cáo về stablecoin phi tập trung có tên DAI, được phát hành bởi dự án Makerdao. Giá trị vốn hóa thị trường của DAI đã tăng hơn 800% trong 12 tháng và ngày nay, tổng giá trị của tất cả các DAI đang tồn tại trị giá 6 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường USDC đạt 30 tỷ đô la - Stablecoin thêm 10 tỷ đô la trong 4 tháng
Định giá thị trường của usd coin (USDC) vào ngày 23 tháng 5 năm 2021, theo định giá thị trường ngày nay là khoảng $ 30,984,370,920 vào ngày 25 tháng 9 năm 2021.

Giờ đây, stablecoin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, usd coin (USDC) , vừa mới tăng đáng kể chỉ trong vòng 4 tháng lên 30,9 tỷ đô la. USDC được phát hành bởi Center Consortium do Circle Financial dẫn đầu và Coinbase cũng là thành viên của Center Consortium. Vào ngày 23 tháng 5 năm 2021, định giá thị trường của USDC là khoảng 20 tỷ đô la. Bốn tháng sau, định giá của USDC đã chứng kiến 10 tỷ đô la được bổ sung vào dự án. Đó là mức tăng 54% kể từ ngày 23 tháng 5 và số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy mức tăng khoảng 14,1%.

USDC Stablecoin vốn hóa thị trường đại diện cho 1,5% của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử

USDC đã là một stablecoin phổ biến trong một thời gian dài khi mọi người sử dụng tài sản này để bảo vệ chống lại sự biến động, tạo đòn bẩy tài sản cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) và hơn thế nữa. Tại thời điểm viết bài, trong khi nền kinh tế tiền điện tử trị giá 1,97 nghìn tỷ đô la, thì USDC đại diện cho 1,56% định giá của nền kinh tế tiền điện tử.

Vào thứ Bảy, USDC đặt ra khoảng 3 tỷ USD khối lượng thương mại toàn cầu. Trong khi thông thường, USDC có rất ít biến động vì nó được cố định với USD, nó vẫn có thể ở mức $ 0,98 đến $ 1,02 cho mỗi mã thông báo. Vào ngày 8 tháng 5 năm 2019, USDC đã đổi lấy 1,17 đô la cho mỗi mã thông báo vì nó cao hơn 14,6% vào ngày hôm đó.

Trong khi tether và USDC là vua của nền kinh tế stablecoin ngày nay, thì nhiều mã thông báo stablecoin khác đang tiến lên bậc thang. Ví dụ, wault usd (WUSD) tăng 55,2% trong 30 ngày, đồng đô la celo (CUSD) tăng 47,4% và định giá thị trường của đồng đô la pax (USDP) tăng 26,4% trong tháng trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật