TV thông minh và NFTs xung đột: Samsung giới thiệu nền tảng NFT dựa trên TV đầu tiên trên thế giới

0

Gã khổng lồ điện tử nổi tiếng Samsung, nhà sản xuất màn hình LCD và LED, máy tính xách tay, điện thoại di động, chip nhớ và TV, tiết lộ rằng TV thông minh sắp tới của công ty sẽ tích hợp công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Samsung tiết lộ TV thông minh với khả năng NFT

Một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất trên toàn thế giới, Samsung Electronics, đã nhận thấy mức độ phổ biến của NFT ngày nay và công ty tin rằng cần có thứ gì đó để xem các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này. Samsung Newsroom của Hoa Kỳ đã xuất bản một bản tóm tắt về dòng TV MICRO LED, Neo QLED và Lifestyle mới nhất của công ty với “các tùy chọn cá nhân hóa tiên tiến”.

Phần mô tả NFT ở cuối thông báo giải thích rằng “TV thông minh năm 2022 của Samsung đi kèm với một Smart Hub mới”. Ngoài các tính năng như “Trung tâm trò chơi”, “Xem tất cả” và Nền tảng NFT. “Ứng dụng này có một nền tảng tích hợp, trực quan để khám phá, mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thông qua MICRO LED, Neo QLED và The Frame,” thông báo của Samsung chi tiết.

Samsung cũng đã nói về Nền tảng NFT với ấn phẩm The Verge khi công ty cho biết họ đã nhận thấy sự phổ biến của công nghệ NFT. Gã khổng lồ điện tử cho biết những chiếc TV mới sẽ là chiếc TV đầu tiên thuộc loại này có công cụ khám phá và thị trường NFT.

“Với nhu cầu về NFT ngày càng tăng, nhu cầu về một giải pháp cho bối cảnh xem và mua bị phân tán ngày nay chưa bao giờ lớn hơn thế. Vào năm 2022, Samsung sẽ giới thiệu trình tổng hợp thị trường và khám phá NFT dựa trên màn hình TV đầu tiên trên thế giới, một nền tảng đột phá cho phép bạn duyệt, mua và hiển thị tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình – tất cả ở cùng một nơi, ”Samsung cho biết.

Việc Samsung tham gia vào thế giới NFT đã đến khi một số lượng lớn các thương hiệu nổi tiếng và những người nổi tiếng đã nhảy vào cuộc đua NFT. Năm ngoái, các NFT đơn lẻ được bán với giá hàng triệu tài sản tiền điện tử và một số dự án NFT đã thu thập được giá trị vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here