Trò chơi video Nhật Bản Giant Konami tiết lộ NFTs kỷ niệm 35 năm Castlevania

0

Công ty trò chơi điện tử và tập đoàn giải trí Nhật Bản, Konami Holdings Corporation, đã tiết lộ một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế để kỷ niệm 35 năm nhượng quyền thương mại của công ty “Castlevania”. Konami theo sau hàng loạt những gã khổng lồ về game như Ubisoft và Square Enix đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến việc phát triển công nghệ NFT.

Konami ra mắt bộ sưu tập NFT dành riêng cho nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử Castlevania

Gã khổng lồ chơi game Konami đã nhảy vào thế giới NFT nhanh hơn cả việc nhấn lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A. Vào thứ Năm, Konami đã ra mắt cổng web bộ sưu tập Castlevania 35th Anniversary NFT và bộ sưu tập sẽ được đấu giá trên thị trường hàng đầu Opensea.

 

Konami là nhà sản xuất phần mềm trò chơi điện tử nổi tiếng và là chủ sở hữu của các nhượng quyền thương mại nổi tiếng bao gồm “Castlevania,” “Contra”, “Frogger”, “Metal Gear”, “Silent Hill”, “Parodius,” “Gradius,” “Yu-Gi -Oh !, ”và“ Suikoden. ”

Trò chơi video Nhật Bản Giant Konami tiết lộ NFTs kỷ niệm 35 năm Castlevania
Ảnh chụp màn hình trang web bộ sưu tập Castlevania NFT của Konami.

Loạt trò chơi điện tử phiêu lưu hành động theo phong cách gothic Castlevania ra mắt năm 1986 trên Nintendo Entertainment System (NES). Theo thống kê, nhượng quyền thương mại Castlevania của Konami đã bán được hơn 20 triệu bản.

Konami tham gia các cuộc thảo luận Metaverse của Square Enix và mục NFT của Ubisoft

Bộ sưu tập Castlevania NFT của Konami bao gồm 14 tác phẩm nghệ thuật và việc bán sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 1. Việc Konami tham gia vào không gian tiền điện tử sau khi chủ tịch Square Enix thảo luận về NFT và metaverse trong một bức thư năm mới.

Trò chơi video Nhật Bản Giant Konami tiết lộ NFTs kỷ niệm 35 năm Castlevania
Konami’s Opensea niêm yết dự kiến vào ngày 12 tháng 1 năm 2022.

Ubisoft, một đối thủ nhượng quyền trò chơi điện tử khác, đã tung ra NFT có thể được sử dụng trong Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint trên máy tính cá nhân (PC). Ubisoft đã nhận được phản ứng dữ dội về NFT và công ty đã bị chỉ trích về việc bao gồm các yếu tố NFT hoặc tiện ích của các mặt hàng NFT.

NFT của Konami chỉ đơn giản là các bộ sưu tập có “cảnh trò chơi, nhạc nền (BGM) và hình ảnh mới được vẽ”. Hơn nữa, cách tiếp cận của Konami đã im lặng hơn với việc ít nói về việc tạo ra các bộ sưu tập NFT và chỉ đơn giản là tung ra các sản phẩm NFT.

Một số người hâm mộ trò chơi điện tử đã chế nhạo việc Konami gia nhập không gian NFT và các cuộc thảo luận về NFT của công ty đã được rải rác trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Năm.

“Konami đang làm NFT?” một game thủ đã viết trên Twitter. “Thay vì làm bất cứ điều gì thực sự đáng giá với Castlevania? Tại sao tôi không ngạc nhiên? ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here