Trận chiến giữa ADA và SOL Altcoin: Cách người này chinh phục người kia trên thị trường

0
  • Aaron Arnold và Lark Davis thảo luận về hoạt động của Cardano và Solana theo thời gian.
  • Trong khi Cardano tăng trưởng với tốc độ chậm thì Solana lại tăng trưởng đáng kể theo thời gian.
  • Mã thông báo gốc của Solana hoạt động tốt hơn một chút so với ADA trong tuần.

Gần đây, Aaron Arnold, người đồng sáng lập và người dẫn chương trình Altcoin Daily, đã đặt câu hỏi liệu Solana có tiềm năng thành công hơn Cardano hay không. Trong cuộc phỏng vấn với nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, họ đã thảo luận về cách Cardano và Solana hoạt động theo thời gian.

Lần đầu tiên nói về Cardano, Lark Davis đã đề cập rằng nó đã bị đốt cháy chậm trong nhiều năm. Hơn nữa, nhà phân tích tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng anh ta có thể kiếm được lợi nhuận gấp 50 lần theo thời gian và không hối hận về quyết định của mình. Tuy nhiên, ông thông báo rằng Cardano dường như đang phát triển với tốc độ chậm trên thị trường.

Bất chấp mức tăng trưởng tổng giá trị bị khóa (TVL) là 300 trên Cardano, Lark Davis chỉ ra rằng Base của Coinbase “có thể vượt xa” Cardano. Lark Davis cũng đề cập rằng Cardano vẫn có một cộng đồng mạnh mẽ và hy vọng tất cả những người nắm giữ ADA sẽ kiếm được “cả xe tải” tiền. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy không ghét Cardano nhưng lo lắng về sự đổi mới chậm và tốc độ tăng trưởng TVL chậm.

Khi nói đến Solana, Davis đề cập đến khả năng mở rộng quy mô lớn của Solana. Anh ấy cũng đề cập rằng cộng đồng của Solana cũng đang phát triển. Ông giải thích thêm rằng các mối quan hệ đối tác tương tự như Solana Pay tích hợp với Shopify có thể thu hút hàng triệu người dùng mới vào Mạng Solana.

SOL, token gốc của Solana, đứng ở vị trí thứ 10, trong khi Cardano (ADA) được xếp ở vị trí thứ bảy, theo CoinMarketCap. Sau khi trải qua mức tăng 6,26% trong bảy ngày, SOL hiện đang đổi chủ ở mức 19,13 USD. Mặt khác, ADA cho thấy mức tăng đột biến 1,40% trong bảy ngày, khiến nó giao dịch ở mức 0,2487 USD. 

So sánh giá của SOL và ADA, token gốc của Solana hoạt động tốt hơn Cardano một chút. Mặc dù ADA vẫn giao dịch dưới mốc 0,3 USD nhưng SOL đã vượt qua mức 19 USD trong tuần. Tuy nhiên, theo thời gian, với những phát triển và quan hệ đối tác mới nhất, giá của các altcoin này có thể thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here