Token có chuỗi lớn có thể tăng gấp 10 lần nếu chu kỳ thị trường được xác thực

0
  • Nhà phân tích dự đoán rằng token từ hệ sinh thái chuỗi lớn có thể tăng gấp 10 lần nếu chu kỳ thị trường được xác thực.
  • DOT hiện đang bị bán quá mức, do đó, nó có thể bắt đầu tăng như nhà phân tích dự đoán.
  • Mô hình nêm rơi xuống có thể giúp Polkadot đạt 7 USD.

Nhà phân tích tiền điện tử và nhà giao dịch toàn thời gian Jackis tuyên bố rằng nếu thị trường gần thoái lui từ giai đoạn suy thoái thì các token thuộc hệ sinh thái chuỗi lớn sẽ tăng gấp 10 lần. Hơn nữa, ông còn đặt tên cho các token như Avalanche (Avax), Solana (SOL), Polkadot (DOT) và Arbitrum (ARB).

 

Giai đoạn suy thoái của thị trường bắt nguồn từ Tâm lý của một bảng cheat thị trường. Theo bảng tính, thị trường trải qua các giai đoạn khác nhau tùy theo cảm xúc của nhà giao dịch. Nó trải qua giai đoạn Hy vọng, nơi các nhà giao dịch tích lũy tiền điện tử với hy vọng về sự đột biến, sau đó là giai đoạn Lạc quan. Sau đó, giai đoạn Lạc quan được theo sau bởi Niềm tin và Sự hưng phấn, sau đó thị trường bắt đầu mất giá trị.

Theo biểu đồ hiển thị ở trên, Polkadot dường như đang trải qua giai đoạn trầm cảm. Do đó, nếu điều này được xác thực thì DOT có cơ hội cao đạt được mức kháng cự $10. Hơn nữa, để bổ sung cho luận điểm trên, nó đã chạm vào dải Bollinger phía dưới, do đó, DOT có thể tăng. Tuy nhiên, trong trường hợp nó giảm, dường như không có hỗ trợ nào dưới $4,200.

Điều thú vị là, như Jackis đã chỉ ra một cách chính xác, nếu đây là giai đoạn suy thoái thì DOT có thể đạt giá trị gấp 10 lần và đạt đến mức gần với ngưỡng kháng cự ở mức 46,5 USD.

Biểu đồ trên cho thấy DOT đã di chuyển bên trong nêm giảm kể từ đầu năm 2023. Hiện tại, sau khi chạm vào đường xu hướng phía dưới, DOT đang tăng . Theo đột phá thông thường, DOT chắc chắn sẽ tăng gần 7 USD. Điều này là do một đột phá thông thường có nghĩa là DOT sẽ tăng cùng độ cao với cái nêm sau khi đột phá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here