Hợp đồng tương lai BTC có lãi suất mở $ 23 tỷ, Binance nắm bắt được cổ phiếu của Lion, Tín hiệu cho biết 43% Cơ hội kiếm được $ 64 nghìn Bitcoin vào cuối tháng

0

Lãi suất mở hợp đồng tương lai bitcoin vào thứ Hai đã vượt 23 tỷ đô la theo dữ liệu được ghi lại vào ngày 5 tháng 4. Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử Binance đã dẫn đầu về mức độ quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin có liên quan với 10,5 tỷ đô la tiền lãi mở.

Binance đạt được khách hàng tiềm năng tương lai của Bitcoin
Cách đây không lâu, trang tin của Bitcoin.com đã báo cáo về việc CME Group đang dẫn đầu về mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin. Ngày nay, điều đó không còn xảy ra nữa, vì Binance đã vượt lên dẫn đầu khi cung cấp các sản phẩm phái sinh hợp đồng tương lai cho BTC . Phân tích của Skew.com chỉ ra rằng Binance đi trước Bybit, Okex, CME, Huobi, FTX, Deribit, Bitmex, Kraken, Bakkt và Coinflex tương ứng. Binance, Huobi, Okex và Bybit cũng là những người dẫn đầu khi nói đến khối lượng hàng ngày của hợp đồng tương lai BTC .

Dữ liệu của Coingecko là một sự khác biệt và cho thấy tổng khối lượng tương lai của bitcoin trong 24 giờ vào khoảng $ 22,984,388,835 vào thứ Hai. Số liệu thống kê cho thấy Binance có 10,5 tỷ USD tiền lãi mở và 47 tỷ USD khối lượng giao dịch 24 giờ hàng ngày. Theo số liệu thống kê của Coingecko, danh sách các sàn giao dịch theo sau Binance bao gồm Huobi, FTX, Bybit, Okex, Bitmex, Deribit, Kucoin, Bitfinex và Bitget trong top 10. Huobi hôm nay thu được 7,1 tỷ đô la tiền lãi mở trong khi FTX Exchange đạt hơn 6 tỷ đô la.

Thông tin chi tiết từ Glassnode cũng đã nhận thấy mối quan tâm lớn về hợp đồng tương lai bitcoin được mở trong tuần này. “Lãi suất mở tương lai đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 23,1 tỷ đô la trong tuần này, với Binance và OKex đại diện cho thị phần lớn với tổng cộng 32% của tất cả các hợp đồng,” Glassnode chi tiết vào thứ Hai.

“Hãy nhớ rằng lãi suất mở lớn có thể làm trầm trọng thêm sự biến động của thị trường để phản ứng với việc điều chỉnh giá nếu đòn bẩy không được ràng buộc nhanh chóng. Thật thú vị, khối lượng hợp đồng tương lai đã giảm đều đặn trong suốt tháng 3 với tuần này đặc biệt trầm lắng so với khối lượng trong những tháng trước, ”các nhà nghiên cứu tại Glassnode lưu ý trong bản tin hàng tuần của công ty.

43% Cơ hội Bitcoin sẽ đạt $ 64K vào cuối tháng 4, Cboe có vẻ sẽ tham gia lại trò chơi Bitcoin tương lai
Giám đốc điều hành Delta Exchange, Pankaj Balani nói rằng theo hợp đồng tương lai bitcoin, BTC có 43% khả năng tài sản tiền điện tử sẽ đạt mức 64 nghìn đô la vào cuối tháng 4. “Giả sử BTC giao dịch ở mức $ 50k; thì độ lệch là sự khác biệt về sự biến động ngụ ý, ví dụ, một cuộc gọi $ 52k và một khoản đặt $ 48k, ”Balani nêu chi tiết trong một ghi chú cho trang tin tức của Bitcoin.com. “Trong trường hợp giá trị trái chiều tích cực, các nhà giao dịch sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho lệnh gọi OTM để đạt được mức tăng giá hơn so với giá thỏa thuận tương đương để bảo vệ mình khỏi giá giảm. Do đó, nó có thể cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về kỳ vọng của những người tham gia thị trường về biến động giá giao ngay. ”

Balani nói thêm:

Với BTC ở mức 59 nghìn đô la, các thị trường quyền chọn mang lại 43% cơ hội đạt 64 nghìn đô la và 31% là 54 nghìn đô la vào cuối tháng 4. Ngoại trừ một đợt tăng đột biến ngắn trong thời gian diễn ra hành động giá gần đây, sự biến động được nhận ra vẫn thấp hơn mức ngụ ý. Nhìn vào các khung thời gian khác nhau, các nhà giao dịch hiện đang trả ít hơn cho các tùy chọn tháng 4 so với các tùy chọn hết hạn vào tháng 5 hoặc tháng 6. Skew đang tiếp cận các mức được thấy lần trước vào giữa tháng 3 khi điểm phá vỡ 60 nghìn đô la, cho thấy một vị trí lạc quan tổng thể của cuộc chơi thị trường.

Trong những tháng gần đây, hợp đồng tương lai bitcoin rất hoang dã và nhu cầu tăng cao kể từ khi đợt tăng giá bắt đầu. Thị trường giao dịch hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn bitcoin đã phát triển rất nhiều cũng như Deribit là vua của trò chơi quyền chọn bitcoin ngày nay. Hơn nữa, đã có các tùy chọn gọi vốn cho giá BTC sẽ đạt từ $ 100k đến $ 300k vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Trong khi đó, Giám đốc điều hành Cboe Global Markets, Ed Tilly giải thích rằng công ty có thể niêm yết lại hợp đồng tương lai BTC .

“Chúng tôi vẫn quan tâm đến không gian, chúng tôi chưa từ bỏ nó,” Tilly nói trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Năm tuần trước. “Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng toàn bộ nền tảng. Có rất nhiều nhu cầu từ các tổ chức và bán lẻ, và chúng tôi cần phải có mặt ở đó, ”giám đốc điều hành Cboe nói thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here