Thời Kỳ Khó Khăn Cho Nền Kinh Tế Hoa Kỳ; Dự đoán phát sinh trước CPI

0

Kênh chính thức của Hội nghị thượng đỉnh tài chính gần đây đã đăng một chủ đề Twitter chi tiết về CPI. Chỉ ra dữ liệu lịch sử về CPI của Mỹ, tổ chức này cho rằng nếu CPI mạnh hơn dự báo, đồng đô la Mỹ sẽ được tăng giá. Tuy nhiên, mặt khác, nếu kết quả yếu hơn dự kiến, có thể có một số áp lực đối với đồng đô la.

 

Đối với ngữ cảnh, CPI hoặc chỉ số giá tiêu dùng là mức giá trung bình mà người tiêu dùng phải trả cho hàng hóa và dịch vụ. Nếu thước đo này cao hơn đáng kể so với ước tính mà các nhà phân tích kinh tế dự đoán, điều này có thể có nghĩa là giá hàng hóa và dịch vụ đã tăng hơn dự kiến, đồng nghĩa với lạm phát cao hơn.

Tài khoản của hội nghị thượng đỉnh nói thêm rằng một cái nhìn thoáng qua về xu hướng CPI từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022 cho thấy một quỹ đạo tăng mạnh, sau đó là sự sụt giảm sau đó. “Đây có thể là tháng thứ 19 liên tiếp có số liệu thấp hơn so với trước đó,” tập thể cho biết.

Dữ liệu CPI của Mỹ sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 8. Theo hội nghị thượng đỉnh, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào con số 3,3% được dự báo. Họ cũng tiết lộ rằng một xu hướng đáng chú ý đã xuất hiện trong vài tháng qua – tỷ lệ lạm phát đang giảm dần mỗi tháng. Tổ chức này cũng tiết lộ dự báo kinh tế của mình: Giảm phát có thể sắp xảy ra đối với nền kinh tế Mỹ do cung tiền M2 đang tăng lên.

Thời gian khó khăn phía trước cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Có vẻ như FED sẽ không hạ lãi suất trong thời gian còn lại của năm 2023.

Hội nghị thượng đỉnh tài chính là một sự kiện kết nối độc quyền tạo điều kiện cho sự tương tác giữa các chuyên gia đầu tư. Tài khoản của sự kiện đã chia sẻ những hiểu biết về tài chính trong vài tháng qua với mối quan tâm đặc biệt đến tiền điện tử. Bài đăng mới nhất của nó là đánh giá về hiệu suất hiện tại của LTC, tuyên bố rằng mặc dù giá trị của LTC đã được cải thiện, nhưng về mặt lợi nhuận của người khai thác, nó đang ở thời điểm tồi tệ nhất.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here