[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửBitcoinThị trưởng Hoa Kỳ cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi...

Thị trưởng Hoa Kỳ cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in thêm đô la

Thị trưởng thành phố Jackson của Hoa Kỳ, Tennessee, giải thích rằng giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in tiền. Ông tin rằng bitcoin “chắc chắn là hệ thống tiền tệ trong tương lai.”

Thị trưởng giải thích giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in tiền

Thị trưởng Scott Conger của thành phố Jackson, Tennessee của Hoa Kỳ, đã bình luận về giá bitcoin hôm thứ Bảy liên quan đến chính sách in tiền của Fed. Anh đã viết:

Khi Feds tiếp tục in thêm USD, biểu đồ này sẽ tiếp tục tăng. Bitcoin có thể là hiện tại, nhưng chắc chắn là hệ thống tiền tệ trong tương lai và sau 21 triệu, không còn nữa.

Giá BTC khi thị trưởng tweet là $ 49.626,81. Vào thời điểm viết bài, giá của tiền điện tử đang ở mức 49.775,13 đô la sau khi nó vượt qua mức 50 nghìn đô la vào sáng thứ Hai.

Bitcoin.com News đã báo cáo vào tháng 4 rằng Thị trưởng Conger đang khám phá việc chuyển đổi bảng lương cho nhân viên thành phố cũng như khai thác bitcoin để thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của thành phố.

Vào tháng 7, anh ấy đã tweet rằng lực lượng đặc nhiệm blockchain của thành phố đang xem xét cách thành phố có thể “chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng bitcoin và cho phép nhân viên của chúng tôi DCA bằng bitcoin”.

Ông cũng đã nói về lạm phát nhiều lần, nói rằng, “Chúng ta hãy không chấp nhận bất kỳ lạm phát nào cũng như lượng khí thải carbon ngày càng tăng.”

Thị trưởng Conger là một trong số ít các thị trưởng ở Mỹ, những người đã lên tiếng về việc làm cho bitcoin hoạt động cho các thành phố của họ. Thị trưởng Francis Suarez cũng đang cố gắng biến Miami, Florida trở thành một trung tâm bitcoin . Tuần trước, Thị trưởng Jayson Stewart của Thung lũng Cool, Missouri, nói rằng ông đang gây quỹ để trao 1.000 đô la BTC cho mọi người dân trong thành phố của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật