Solana Chain Mint ghi nhận 15,6 triệu NFT trong lần thực thi đầu tiên của SEC tại NFT

0
  • NFT nén chi phí cực thấp của Solana đã chứng kiến ​​​​khối lượng khai thác phá kỷ lục trong tháng 8.
  • NFT đã tăng lên gần 78 triệu, vượt qua các đối tác không nén của chúng.
  • Sự tăng trưởng này diễn ra trong bối cảnh SEC thực thi động thái đầu tiên đối với các token không thể thay thế.

Trong một tweet gần đây, phóng viên nổi tiếng của Trung Quốc Colin Wu đã nêu bật những phát triển phá kỷ lục xung quanh các token không thể thay thế (NFT) dựa trên Solana . Wu chia sẻ rằng vào tháng 8, NFT nén chi phí cực thấp của Solana đã chứng kiến ​​khối lượng đúc vượt quá 15,6 triệu.

Phóng viên Trung Quốc lưu ý rằng con số này thể hiện mức cao kỷ lục của NFT nén với chi phí cực thấp. Hơn nữa, Wu tiết lộ rằng NFT đã đạt được thành tích đáng chú ý với mức phí chỉ 82 SOL. Các khoản phí được tính biểu thị giá trị đô la là 1.596 USD, với giao dịch SOL ở mức 19,47 USD.

Điều đáng nói là NFT nén với chi phí cực thấp của Solana là một tính năng mới giúp giảm chi phí đúc NFT trên chuỗi khối Solana. Nó nén dữ liệu được lưu trữ trên chuỗi cho mỗi NFT.

Hơn nữa, Wu tiết lộ rằng tổng số NFT nén Solana đã tăng lên gần 78 triệu. Con số này khiến nó vượt qua các đối tác không nén. Trích dẫn dữ liệu từ một nền tảng theo dõi, Wu gợi ý rằng NFT nén hiện chiếm 55,62% tổng số NFT trên mạng của Solana.

Về doanh thu hàng tháng, họ cũng đóng góp đáng kể. Đặc biệt, NFT nén chiếm 21,5% tổng doanh số bán hàng của Solana NFT trong tháng 8. Trong khi đó, sự tăng trưởng này diễn ra trong bối cảnh cơ quan quản lý Hoa Kỳ bắt đầu có động thái thực thi đối với các token không thể thay thế.

Thứ Hai tuần trước, các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã có hành động chống lại một công ty Web3 nổi tiếng về việc phát hành NFT. Công ty được đề cập là Impact Theory, một công ty truyền thông có trụ sở tại California. Doanh nghiệp được báo cáo đã tạo ra gần 30 triệu đô la bằng cách bán ba cấp độ dịch vụ NFT.

Theo SEC Hoa Kỳ, các giao dịch NFT là bất hợp pháp vì chúng được cho là cấu thành các đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Động thái này đánh dấu hành động đầu tiên của SEC nhắm vào thị trường NFT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here