Shiba Inu: 68% số chủ sở hữu SHIB đang gánh lỗ.

0

Shiba Inu đã trỗi dậy thành một trong những đồng tiền meme thành công nhất hiện nay. Với sự cạnh tranh trực tiếp với Dogecoin, đội ngũ Shiba Inu đã không ngừng làm việc trên các dự án khác nhau cho cộng đồng.

Mặc dù năm 2022 không phải là năm tốt nhất đối với các loại tiền điện tử về mặt giá, năm 2023 đã bắt đầu với một sự bùng nổ. Thị trường tiền điện tử đã cho thấy những tăng trưởng hai chữ số trong hai tuần qua. Tuy nhiên, SHIB đang cho thấy sự tăng trưởng chậm hơn so với các loại tiền điện tử khác. Theo thông tin từ IntoTheBlock, 68% số chủ sở hữu SHIB đang gánh lỗ.

Chi tiết từ IntoTheBlock tiết lộ rằng chỉ có 29% số chủ sở hữu tổng thể đang có lời. Ngoài ra, 4% số chủ sở hữu đang ở trạng thái trung lập, trong khi 68% số chủ sở hữu đang gánh lỗ.

Một điều tích cực là 66% số chủ sở hữu đang nắm giữ SHIB dài hạn hơn một năm. Ngoài ra, 30% số chủ sở hữu đang nắm giữ từ một tháng đến 12 tháng, và 3% số chủ sở hữu đã nắm giữ trong thời gian ngắn hơn một tháng.

Hiện tại, Shiba Inu đang được giao dịch ở mức giá $0,00001079, với sự tăng giá 2,27% trong vòng 24 giờ qua. Để đa số các chủ sở hữu có thể kiếm lời, SHIB cần phải có một hiệu suất xuất sắc để vượt qua mức giá cao nhất từ trước đó của nó là $0,00008845.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here