[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửRobinhood chuyển sang Chainalysis để tăng cường tuân thủ trước khi ra...

Robinhood chuyển sang Chainalysis để tăng cường tuân thủ trước khi ra mắt ví tiền điện tử

Nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood đã hợp tác với nền tảng dữ liệu blockchain Chainalysis để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ. Robinhood đang chuẩn bị ra mắt ví của mình, có danh sách chờ hơn 1,6 triệu người dùng.

Robinhood hợp tác với Chainalysis để tuân thủ

Công ty phân tích dữ liệu chuỗi khối Chainalysis đã công bố “quan hệ đối tác tích hợp với ứng dụng môi giới trực tuyến Robinhood Crypto” vào hôm thứ Hai. Công ty giải thích:

Robinhood sẽ tận dụng dữ liệu và công cụ của Chainalysis để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và cung cấp cho khách hàng của Robinhood sự tự tin mà họ cần để giao dịch tiền điện tử một cách an toàn.

Robinhood Crypto sẽ sử dụng Chainalysis KYT và Chainalysis Reactor. Cái trước “gắn cờ các giao dịch rủi ro và bất hợp pháp trong thời gian thực” trong khi cái sau “cho phép thẩm định sâu hơn về hoạt động đáng ngờ tiềm ẩn.”

Chainalysis nói thêm rằng Robinhood cũng sẽ tận dụng các chương trình chứng nhận của mình “để đảm bảo nhóm của họ thông thạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận hành một doanh nghiệp tiền điện tử tuân thủ”.

Ra mắt ví sắp tới của Robinhood

Công ty dữ liệu blockchain lưu ý:

Robinhood Crypto đã chuyển sang Chainalysis trước sự ra mắt dự kiến của ví tiền điện tử Robinhood hiện có danh sách chờ hơn 1,6 triệu.

Ví của Robinhood Crypto sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng gửi và rút tiền điện tử được hỗ trợ bởi nền tảng này.

Hiện tại, người dùng có thể mua và bán bảy loại tiền điện tử trên Robinhood: bitcoin, bitcoin cash, bitcoin sv, dogecoin, ethereum, ethereum classic và litecoin. Hơn nữa, Robinhood Crypto hỗ trợ dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho bitcoin gold, lisk, monero, neo, omisego, qtum, XRP , stellar và zcash.

Meme crypto dogecoin (DOGE) chiếm 40% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của công ty trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9, công ty cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 3 của mình.

Christine Brown, COO của Robinhood Crypto và Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm, đã chia sẻ một số chi tiết về ví sắp ra mắt của nền tảng vào tháng 11. “Chúng tôi đang tích cực trong giai đoạn alpha nên chúng tôi có những người dùng mà chúng tôi đang giới thiệu, những người thực sự có quyền truy cập vào sản phẩm này ngay bây giờ,” cô nói vào thời điểm đó.

Trong khi đó, những người ủng hộ tiền điện tử meme shiba inu đã kiến nghị Robinhood thêm SHIB vào nền tảng của nó. Bản kiến nghị trên Change.org đã thu hút được gần 550 nghìn chữ ký nhưng Robinhood gần đây cho biết không vội vàng bổ sung thêm một loại tiền điện tử khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật