Polygon zkEVM bị ngừng hoạt động 10 giờ

0

Theo báo cáo của The Block, Polygon zkEVM, mạng Ethereum Lớp 2 được ra mắt cách đây một năm, đã gặp phải sự cố ngừng hoạt động mạng gần đây khiến chuỗi khối non trẻ của nó phải ngừng hoạt động trong hơn 10 giờ.

Trình khám phá khối của Polygon zkEVM cho thấy thời gian ngừng hoạt động khoảng 10 giờ vào ngày 23 tháng 3 kể từ khi các khối liên tiếp được sắp xếp thành công và được thêm vào chuỗi. x

Nhóm Polygon zkEVM đã chính thức thừa nhận sự cố ngừng hoạt động trong một bài đăng trên X , trong đó có nội dung một phần là “Polygon zkEVM Mainnnet Beta đã gặp phải sự cố với trình sắp xếp chuỗi của nó do tổ chức lại L1. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết hoàn toàn vấn đề và sẽ liên hệ với chúng tôi.” khám nghiệm tử thi chi tiết.”

Ra mắt vào ngày 27 tháng 3 năm 2023 với giao dịch mang tính biểu tượng đầu tiên của Vitalik Buterin, Polygon zkEVM là một giải pháp tổng hợp mở rộng quy mô không cần kiến ​​thức tương thích với Máy ảo Ethereum hoặc EVM. Tuy nhiên, Polygon zkEVM đã không đạt được sức hút của các mạng Lớp 2 tương tự, có ít giao dịch hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here