Otherside Metaverse của Yuga Labs sẽ ra mắt chuyến đi thứ hai vào ngày 25 tháng XNUMX

0

Công ty mẹ Bored Ape sẽ cho phép tối đa 10.000 người nắm giữ NFT Otherdeed của mình tham gia vào thử nghiệm trò chơi thứ hai của nền tảng metaverse Otherside.

Công ty mẹ của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape Yuga Labs hôm thứ Tư đã công bố các chi tiết mới cho thử nghiệm thứ hai của nền tảng metaverse Otherside được trò chơi hóa của mình.

Theo công ty, “chuyến đi thứ hai” sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng XNUMX và sẽ bao gồm trải nghiệm tường thuật kéo dài hai giờ do bốn đội trưởng của đội Otherside dẫn dắt. Chuyến đi thứ hai dành cho những người nắm giữ các mã thông báo không thể thay thế Otherdeed (NFT), được liên kết với đất đai trong metaverse Otherside chưa được phát hành. Mỗi chủ sở hữu, được gọi là “người đi du lịch”, sẽ có cơ hội mời một vị khách tham gia cùng họ trong trải nghiệm.

Theo công ty, trải nghiệm trực tiếp đồ sộ sẽ chứa tới 10,000 người đi du lịch trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Những người không nắm giữ cũng có thể xem luồng trực tiếp của sự kiện trên kênh YouTube của công ty.

Yuga Labs đã tổ chức “chuyến đi đầu tiên” vào tháng 2022 năm 4,600 cho hơn XNUMX người chơi, dẫn đến tắc nghẽn lớn trên mạng Ethereum. Những người đi du lịch trong chuyến đi thứ hai đã tham dự chuyến đi đầu tiên sẽ đủ điều kiện để kiếm được một Obelisk Piece độc đáo liên quan đến câu chuyện tổng thể của Otherside.

Những người đồng sáng lập Yuga Labs là Wylie Aronow và Greg Solano nói với CoinDesk vào tháng XNUMX rằng công ty coi The Otherside là giao điểm của tất cả các dự án dưới sự bảo trợ thương hiệu của mình. Công ty lần đầu tiên trêu chọc tham vọng metaverse của mình vào tháng 2022 năm XNUMX như một nền tảng nơi người chơi có thể sở hữu đất đai và biến NFT hiện có của họ thành các nhân vật có thể chơi được. Yuga Labs ban đầu đã bán được 55,000 NFT Otherdeed liên quan đến quyền sở hữu đất ảo, thu về khoảng 320 triệu đô la doanh thu chính.

 
 

Theo OpenSea, các NFT của Otherdeed đã thực hiện 524.130 ETH (khoảng 806 triệu đô la) trong tổng doanh thu cho đến nay. Giá sàn cho một NFT Otherdeed tại thời điểm xuất bản là 1.9 ETH, tương đương khoảng 2,920 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here