Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán SHIB sẽ vượt qua DOGE để trở thành đồng tiền Meme hàng đầu

0
  • Một nhà phân tích tiền điện tử dự đoán Shiba Inu sẽ vượt qua Dogecoin để trở thành mạng lưới meme coin hàng đầu.
  • Nhà phân tích chỉ ra các trường hợp sử dụng và dự án từ hệ sinh thái SHIB làm bằng chứng.
  • Shiba Inu là mạng meme lớn thứ hai và mạng tiền điện tử xếp thứ 19.

Trong một tweet gần đây, nhà phân tích tiền điện tử Jake Gagain đã dự đoán rằng Shiba Inu sẽ vượt qua Dogecoin để trở thành mạng lưới meme coin hàng đầu trên thế giới. Theo nhà phân tích tiền điện tử, điều này sẽ xảy ra trong thị trường tiền điện tử tăng giá tiếp theo.

Tuyên bố của nhà phân tích phản ánh niềm tin của những người trong cộng đồng Shiba Inu. Tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay, mạng lưới Shiba Inu đã chứng kiến ​​một số bước phát triển nhằm cải thiện hệ sinh thái của đồng meme.

Hiện tại, Shiba Inu là mạng tiền điện tử xếp thứ 19, với tổng vốn hóa thị trường là 4,27 tỷ USD. Trong khi đó, Dogecoin là đồng meme lớn nhất, với vốn hóa thị trường là 8 tỷ USD. Giống như thị trường tiền điện tử nói chung, token cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trong bối cảnh thị trường gấu.

Nhóm SHIB tuyên bố rằng nhiều sự phát triển dự kiến ​​sẽ chuyển mạng từ đồng meme sang blockchain, cung cấp một số dự án và trường hợp sử dụng. Tuy nhiên, thị trường giá xuống kéo dài đã ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của token.

Hơn nữa, nhóm Shiba Inu cũng đã tiến hành đốt token tích cực hơn kể từ đầu năm. Nhóm dự đoán rằng việc loại bỏ các token đã đốt khỏi lưu thông sẽ giúp tăng giá trị của token.

Gần đây, nhóm Shiba Inu đã công bố hợp tác với nhà cung cấp nút Shibarium – NOWNodes. Sự hợp tác dự kiến ​​​​sẽ định hình lại bối cảnh blockchain Shiba Inu và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tương tự như vậy, mạng đã thông báo vài ngày trước rằng họ đang xây dựng một ứng dụng mới có tên Shiba Hub. Ứng dụng này dự kiến ​​sẽ tích hợp với mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium và cách mạng hóa trải nghiệm của người dùng trên nền tảng này.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Shiba Inu hiện đang đổi chủ ở mức 0,000007244 USD. Giá hiện tại tăng 0,31% trong 24 giờ. Tuy nhiên, trong 7 ngày qua, token đã mất 1,57% 

Mặt khác, khối lượng giao dịch có mức tăng vừa phải, ghi nhận 35,50% trong 24 giờ qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here