Nhà phân tích: DOGE dự kiến ​​sẽ có động thái tăng giá trong vài tháng tới

0
  • Stockmoney Lizards chia sẻ trên X rằng họ tin DOGE có thể sớm có động thái tăng giá.
  • Bài đăng liệt kê một số chỉ báo kỹ thuật cũng như khả năng tích hợp X của DOGE làm lý do hỗ trợ cho dự đoán của họ.
  • Vào thời điểm viết bài, DOGE trị giá 0,06235 USD sau khi giá của nó tăng 0,10% trong 24 giờ qua.

Trang phân tích tiền điện tử, Stockmoney Lizards, tin rằng Dogecoin (DOGE) có thể sớm có động thái tăng giá. Mặc dù DOGE thường bị coi là “shitcoin”, nhưng một bài đăng X được Stockmonay Lizards chia sẻ ngày hôm qua đã giải thích rằng đồng meme này tự hào là một trong những biểu đồ tốt nhất.

 

Trang này đã chỉ ra cụ thể đường cong tăng trưởng parabol trên một trong các biểu đồ dài hạn của DOGE. Đây có thể là một dấu hiệu cực kỳ lạc quan đối với altcoin vì đôi khi nó có thể là dấu hiệu cho thấy áp lực mua mạnh mẽ và sự nhiệt tình của các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Nguồn cung của DOGE, hay lạm phát, cũng được nhấn mạnh là một lý do có thể khiến giá DOGE sắp tăng trong bài viết. Khi DOGE được ra mắt, nó có tổng nguồn cung là 100 tỷ DOGE và thêm 5 tỷ đồng DOGE đã được thêm vào lưu thông mỗi năm kể từ đó.

Hiện tại, nguồn cung của DOGE ở mức khoảng 140,38 tỷ đồng và tỷ lệ lạm phát sẽ giảm dần theo thời gian. Theo Stockmoney Lizards, đến năm 2025, tỷ lệ này được dự đoán sẽ giảm xuống 3,4%, sau đó giảm thêm xuống 2,5% vào năm 2035. Tỷ lệ lạm phát giảm là rất đáng kể khi xem xét giá trị lâu dài và tính ổn định của DOGE.

Cuối cùng, các nhà phân tích dự đoán rằng khả năng tích hợp DOGE vào X sẽ là tấm vé lớn nhất dẫn đến thành công. Trên thực tế, Stockmoney Lizards tin rằng X đã có kế hoạch sử dụng DOGE vì công ty đã có được giấy phép lưu trữ, chuyển nhượng và giao dịch Bitcoin (BTC) cũng như các loại tiền điện tử khác.

Một yếu tố khác cần xem xét là đợt halving BTC sắp diễn ra vào năm 2024. Vào năm 2016 và 2020, điều này thậm chí còn có tác động tích cực đến đồng meme hàng đầu và Stockmoney Lizards dự đoán rằng điều này có thể xảy ra một lần nữa với sự kiện halving năm 2024.

Trong 24 giờ qua, giá DOGE đã tăng khiêm tốn 0,10% theo CoinMarketCap, nâng giá trị giao dịch của nó lên 0,06235 USD. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của tiền điện tử đã giảm hơn 5% và đạt mức xấp xỉ 192,75 triệu USD. Điều đáng chú ý là giá DOGE cũng có thể tăng 2,30% trong tuần qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here