Nhà lập pháp Hàn Quốc cho biết anh ấy sẽ bắt đầu chấp nhận quyên góp tiền điện tử vào năm mới

0

Lee Kwang-jae, một nhà lập pháp Hàn Quốc, gần đây đã tuyên bố rằng ông sẽ chấp nhận quyên góp tiền điện tử bắt đầu từ giữa tháng 1 năm 2022. Theo chính trị gia, kế hoạch này thể hiện nỗ lực của ông nhằm nâng cao nhận thức về tiền điện tử và các loại token không thể thay thế được ở Hàn Quốc.

Các khoản quyên góp được chuyển đổi thành đồng Won Hàn Quốc

Một nhà lập pháp Hàn Quốc, Lee Kwang-jae, đã cho biết anh ấy sẽ bắt đầu nhận quyên góp tiền điện tử vào khoảng giữa tháng 1 năm 2022. Theo nhà lập pháp này, bất kỳ ai muốn tài trợ cho chiến dịch của anh ấy đều có thể làm như vậy bằng cách chuyển tiền trực tiếp đến văn phòng của anh ấy. cái ví.

Như đã giải thích trong báo cáo của Thời báo Hàn Quốc , sau khi nhận được, tiền điện tử được quyên góp sẽ được chuyển đổi thành đồng won của Hàn Quốc và sau đó được gửi vào tài khoản tài trợ của anh ấy. Trong khi đó, báo cáo tiết lộ rằng biên nhận cho các khoản đóng góp như vậy sẽ được phát hành dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) và được gửi đến địa chỉ email của nhà tài trợ tương ứng.

Giải thích lý do chọn chấp nhận quyên góp tiền kỹ thuật số, Kwang-jae – một thành viên của Đảng Dân chủ cầm quyền của Hàn Quốc – tuyên bố rằng quyết định này sẽ giúp nâng cao nhận thức về tài sản tiền điện tử và NFT. Anh ấy đã giải thích:

Tôi cảm thấy hối tiếc sâu sắc rằng các chính trị gia ở đây đã có nhận thức lỗi thời về tài sản kỹ thuật số vào thời điểm quan trọng khi các công nghệ blockchain được sử dụng cho tiền điện tử, NFT và metaverse, đang phát triển nhanh chóng ngày này qua ngày khác.

Nhà lập pháp cũng gợi ý rằng bây giờ có thể là thời điểm thích hợp để thực hiện các thử nghiệm đổi mới nhằm nâng cao hiểu biết của các chính trị gia Hàn Quốc về các công nghệ trong tương lai. Theo báo cáo, hy vọng của các nhà lập pháp là những thử nghiệm như vậy cuối cùng có thể giúp thay đổi nhận thức về tiền tệ kỹ thuật số và NFT.

Tuy nhiên, báo cáo nói rằng vì việc chấp nhận đóng góp tiền điện tử vẫn chưa được thể chế hóa, do đó, Kwang-jae chỉ có thể nhận được tối đa là $ 8,420 hoặc 10 triệu won Hàn Quốc. Mặt khác, các nhà tài trợ chỉ có thể quyên góp tài sản kỹ thuật số có giá trị không quá 842 đô la.

Sự chỉ trích ngày càng tăng đối với các quy định về tiền điện tử của Hàn Quốc

Kế hoạch của Kwang-jae, người được thiết lập để trở thành một trong những nhà lập pháp đầu tiên ở Hàn Quốc chấp nhận quyên góp tiền điện tử, được đưa ra khi chính phủ Hàn Quốc gây áp lực pháp lý nhiều hơn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong khi đó, quyết định của nhà lập pháp về việc chấp nhận quyên góp tiền điện tử sau các báo cáo rằng các bên liên quan từ ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương đã đẩy mạnh chỉ trích của họ đối với các cơ quan giám sát tài chính.

Khi chỉ trích điều mà báo cáo đề cập là bộ quy định quá nghiêm ngặt của Hàn Quốc, các bên liên quan khẳng định rằng một cơ chế quản lý như vậy sẽ tiếp tục ngăn cản đất nước trở thành một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính mới nổi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here