Người đồng sáng lập Axie Infinity cho biết trò chơi Blockchain có kế hoạch khởi chạy sàn giao dịch phi tập trung

0

Sky Mavis, nhóm đã tạo ra trò chơi Axie Infinity cung cấp mã thông báo không thể thay thế (NFT) được hỗ trợ bởi Ethereum, đã tiết lộ dự án có kế hoạch khởi động một sàn giao dịch phi tập trung (dex), theo đồng sáng lập công ty Jeff Zirlin trong một podcast với Frank Chaparro . Hơn nữa, Axie Infinity gần đây đã đạt được hơn 2 tỷ đô la doanh thu từ NFT, khiến nó trở thành dự án lớn thứ hai về doanh số NFT, chỉ kém Opensea trên thị trường.

Axie Infinity có kế hoạch khởi chạy nền tảng Dex

Các Axie Infinity nền kinh tế đã tăng lên theo cấp số nhân trong vài tháng qua, như các trò chơi Ethereum-powered đã chứng kiến 2,27 tỷ $ trong mọi thời đại kinh doanh số 687.495 thương nhân. Trong khi dự án cung cấp trải nghiệm trong trò chơi với NFT, Axie Infinity cũng có hai tài sản mã thông báo gốc. Tài sản mã thông báo axie infinity (AXS) đã tăng 55,4% về giá trị trong tháng trước. Trong khi đó, tính đến thời điểm hiện tại, lọ thuốc tình yêu mịn (SLP) mã thông báo gốc khác của Axie Infinity tăng 98,7% so với đô la Mỹ.

Jeff Zirlin đã xuất hiện trên podcast The Scoop trong tập 61 với người dẫn chương trình Frank Chaparro và anh tiết lộ rằng Sky Mavis đang tạo ra một nền tảng trao đổi phi tập trung (dex).

“Ý tưởng rộng lớn đằng sau Axie là giới thiệu cho thế giới một loại công nghệ mới đáng sợ và vui nhộn, thú vị, blockchain thông qua một thứ gì đó có thể liên tưởng và hoài cổ,” Zirlin giải thích. “Vì vậy, Axie tương tự như Pokemon hoặc Tamagotchi, những thứ này chúng tôi lớn lên, bạn có thể chiến đấu với chúng, thu thập chúng, bạn có thể lai tạo chúng. Ngoài ra, thậm chí chơi trò chơi với họ để kiếm tiền điện tử có giá trị thực. ”

‘Web3 đang biến cộng đồng thành nền kinh tế’

Khi nói về việc xây dựng dex, Zirlin đã đề cập rằng dự án sẽ được hưởng lợi từ cơ sở người dùng lớn và lâu đời của nó. Khi được hỏi liệu nền tảng dex có tạo điều kiện cho các khái niệm như bể thanh khoản hay không, Zirlin cho biết anh sẽ không xác nhận cũng không phủ nhận liệu tính năng này có khả dụng hay không.

Axie Infinity dex sẽ cho phép giao dịch các mã thông báo như AXS và SLP giữa cơ sở người dùng của dự án. Trong khi đó, số liệu thống kê cho thấy các nền tảng dex như Uniswap, Pancakeswap, Sushiswap, Curve, v.v. đang chứng kiến các giao dịch hoán đổi tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la thường xuyên.

Zirlin nhấn mạnh thêm trong podcast rằng ý tưởng là tạo ra nó để người dùng không phải tận dụng cầu nối xuyên chuỗi để có được hoặc hoán đổi mã thông báo. Người đồng sáng lập Axie Infinity nhận thấy rất nhiều tiềm năng với các khái niệm trò chơi “siêu xã hội” kết hợp với blockchain và NFT trong tương lai, nhưng không phải mọi trò chơi.

“Web3 đang biến các cộng đồng thành nền kinh tế, và đâu là trò chơi thực sự hoạt động tốt với các nền kinh tế kỹ thuật số bản địa này? Tôi nghĩ các trò chơi rất xã hội, hoặc siêu xã hội – Không phải mọi trò chơi, chẳng hạn như trò chơi một người chơi có thể không cần trò chơi blockchain hoặc trò chơi NFT. Giống như các trò chơi xã hội thực sự hướng tới cộng đồng ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here