[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửNgân hàng Trung ương Ba Lan cho biết sẽ bổ sung 100...

Ngân hàng Trung ương Ba Lan cho biết sẽ bổ sung 100 tấn vàng vào các tập đoàn hiện có vào năm 2022

Ngân hàng trung ương Ba Lan, Ngân hàng Quốc gia Ba Lan (NBP), được cho là có kế hoạch tăng dự trữ vàng thêm 100 tấn vào năm 2022. Theo thống đốc ngân hàng Adam Glapinski, mục tiêu của quyết định này là chuẩn bị cho Ba Lan đối phó với “những trường hợp bất lợi nhất . ”

Trạng thái lò nướng an toàn của vàng

Trong nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Gazeta Wroclawska, Glapinski giải thích lý do tại sao NBP lại chọn tăng lượng vàng nắm giữ. Anh ấy nói:

Tại sao ngân hàng trung ương sở hữu vàng? Bởi vì vàng sẽ giữ nguyên giá trị của nó ngay cả khi ai đó cắt điện đối với hệ thống tài chính toàn cầu.

Glapinski cho biết thêm rằng trong khi ngân hàng trung ương không cho rằng điều này sẽ xảy ra, thì ngân hàng trung ương vẫn được yêu cầu chuẩn bị cho một kịch bản như vậy. Báo cáo cũng trích lời thống đốc giải thích lý do tại sao danh tiếng của vàng (như một tài sản tăng giá trị trong thời gian rủi ro gia tăng và các cuộc khủng hoảng tài chính và chính trị) lại là một thuộc tính quan trọng đối với NBP.

Vàng là hàng rào chống lại sự biến động của đồng đô la

Cuối cùng, theo thống đốc, vàng cũng được coi là một hàng rào tốt trước những biến động của đô la Mỹ. Glapinski giải thích:

“Vàng được đặc trưng bởi mối tương quan tương đối thấp với các loại tài sản chính – đặc biệt là đồng đô la Mỹ chiếm ưu thế trong danh mục dự trữ của NBP – có nghĩa là việc bao gồm vàng trong kho dự trữ sẽ làm giảm rủi ro tài chính trong quá trình đầu tư vào chúng.”

Trong khi đó, báo cáo tiết lộ rằng NBP đang có kế hoạch mua vàng vào giữa năm 2022 khi Glapinski dự kiến sẽ được bầu lại làm thống đốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật