Ngân hàng Thụy Sĩ Seba dự đoán Bitcoin có thể đạt 75 nghìn đô la trong năm nay do các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy

0

Ngân hàng được quản lý của Thụy Sĩ Seba đã dự đoán rằng giá bitcoin có thể đạt 75 nghìn đô la trong năm nay. Giám đốc điều hành của ngân hàng cho biết: “Tiền tổ chức có thể sẽ đẩy giá lên.

Dự đoán giá Bitcoin của Ngân hàng Seba

Giám đốc điều hành Ngân hàng Seba, Guido Buehler, đã chia sẻ dự đoán của ngân hàng về nơi giá bitcoin đang hướng tới với CNBC tại Hội nghị tài chính tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, vào thứ Tư. Seba Bank là một nền tảng ngân hàng tài sản kỹ thuật số được cấp phép bởi Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA).

Về giá bitcoin trong năm nay, ông nói:

Chúng tôi tin rằng giá sẽ tăng. Mô hình định giá nội bộ của chúng tôi cho thấy mức giá hiện tại nằm trong khoảng từ 50.000 đô la đến 75.000 đô la.

“Tôi khá tự tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến đẳng cấp đó. Câu hỏi luôn luôn đúng thời điểm, ”ông lưu ý.

Khi được hỏi liệu dự đoán của ngân hàng của anh ấy có đề cập đến giá bitcoin vào năm 2022 hay không và liệu BTC có kiểm tra một số mức cao kỷ lục đã thấy vào năm ngoái hay không, Buehler trả lời: “Tôi nghĩ vậy, mặc dù sự biến động vẫn cao.”

Ông chủ của Ngân hàng Seba giải thích thêm rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ giúp tăng giá bitcoin vào năm 2022. Ông đã chọn:

Tiền của các tổ chức có thể sẽ đẩy giá lên. Chúng tôi đang hoạt động như một ngân hàng được quản lý đầy đủ tại Seba. Chúng tôi có các nhóm tài sản đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để đầu tư.

Tuần trước, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng công ty của ông nhận thấy nhu cầu rất lớn từ các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử. Một cuộc khảo sát gần đây của Nickel Digital Asset Management cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức tin rằng nhiều quy định hơn sẽ thúc đẩy giá tiền điện tử.

Trong khi đó, ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs đã dự đoán vào tuần trước rằng giá bitcoin có thể đạt 100 nghìn đô la do BTC tiếp tục chiếm thị phần của vàng như một kho lưu trữ giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here