Nền tảng Defi do Solana hỗ trợ Orca huy động 18 triệu đô la – Lệnh AMM hơn 300 triệu đô la TVL

0

Nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) Orca đã thông báo rằng nền tảng này đã huy động được 18 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A với Polychain, Placeholder và Three Arrows đồng dẫn đầu nguồn vốn. Nền tảng dex là một dự án dựa trên Solana nhằm mục đích trở thành nền tảng “đi đến trao đổi” cho Solana.

Solana’s Orca huy động được 18 triệu đô la vốn

Vào thứ Tư, dịch vụ tài chính phi tập trung (defi) có trụ sở tại Solana, Orca tiết lộ nhóm đã huy động được 18 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A. Orca cho biết khoản đầu tư sẽ “bắt đầu con đường của chúng tôi hướng tới việc biến Orca trở thành vật trao đổi lấy hệ sinh thái Solana”.

Solana (SOL) đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị, đạt khoảng 5,184% trong 12 tháng. Giao thức Solana đã thu hút sự phát triển của tất cả các loại dự án defi. Các dự án Defi như Serum, Solaris, Parrot, Solrise, Dexlab, Senswap, Spiderswap, Solend, Port, Sypool, Solanax, Hydraswap, v.v.

Tại thời điểm viết bài, giao thức Orca defi có tổng giá trị 300 triệu đô la bị khóa (TVL) vào nền tảng. Orca nêu chi tiết rằng khoản tài trợ 18 triệu đô la bắt nguồn từ Three Arrows, Polychain và Placeholder với tư cách là những người đồng dẫn đầu. Sự tham gia cũng đến từ các công ty như Defiance, Zee Prime, Coinbase Ventures, Solana Capital, Jump Capital, Sino Global Capital và Collab & Currency.

“Orca không chỉ đáp ứng và giá cả phải chăng, mà còn là tài chính, với trải nghiệm vui vẻ, cộng đồng và sứ mệnh dựa trên giá trị rộng lớn hơn,” đối tác giữ chỗ Chris Burniske cho biết trong buổi thông báo. “Các đội như Orca sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và xác định lại cách chúng ta nghĩ về tài chính trong cuộc sống hàng ngày của mình”.

Orca ra mắt vào tháng 2 năm 2021, bởi Yutaro Mori và Grace “Ori” Kwan và dự án bắt đầu mà không có nguồn tài trợ bên ngoài. Nhóm Orca cho biết: “Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng đội ngũ cốt lõi lên 8 người, trải dài ba lục địa, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và nhiều sở thích”.

Giám đốc điều hành Three Arrows: ‘AMM của Orca là một bổ sung quan trọng cho hệ sinh thái Solana’

Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cũng có mã thông báo gốc gọi là ORCA được sử dụng cho phí giao dịch và nhóm thanh khoản trên Aquafarms. Kyle Davies, người đồng sáng lập Three Arrows tin rằng cần có Solana AMM như Orca.

“AMM của Orca là một bổ sung quan trọng cho hệ sinh thái Solana,” Davies nhận xét. “Chúng tôi rất phấn khích trước sức mạnh của nhóm, hiệu suất và sứ mệnh tập trung vào cộng đồng của họ,” anh nói thêm.

Mặc dù Solana đã chứng kiến mức tăng đáng kể vào năm 2021 và hiện là tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy về vốn hóa thị trường, mạng lưới đã bị ngừng hoạt động vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. Người dùng Solana không hài lòng với tình hình này và theo sau đó là dự án Solana nhóm đã xuất bản một bài đăng blog chính thức thảo luận chuyên sâu về sự cố ngừng hoạt động với lịch trình chi tiết của các sự kiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here