Moneygram đầu tư vào Nhà khai thác ATM tiền điện tử – Giám đốc điều hành Bullish về cơ hội Ưu đãi tiền điện tử

0

Moneygram đã hoàn thành khoản đầu tư vào nhà điều hành ATM tiền điện tử Coinme. Giám đốc điều hành cho biết: “Tại Moneygram, chúng tôi tiếp tục lạc quan về những cơ hội rộng lớn tồn tại trong thế giới tiền điện tử ngày càng phát triển.

Moneygram đầu tư vào công ty tiền điện tử Coinme

Moneygram International Inc. (NASDAQ: MGI) hôm thứ Tư thông báo rằng công ty “đã hoàn thành khoản đầu tư thiểu số chiến lược vào Coinme, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ”. Liên doanh này mang lại cho Moneygram khoảng 4% cổ phần sở hữu trong Coinme.

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Moneygram, nhận xét:

Tại Moneygram, chúng tôi tiếp tục lạc quan về những cơ hội rộng lớn tồn tại trong thế giới tiền điện tử ngày càng phát triển và khả năng hoạt động như một cầu nối tuân thủ để kết nối tài sản kỹ thuật số với tiền tệ fiat địa phương.

Khoản đầu tư của Moneygram sẽ hỗ trợ các kế hoạch mở rộng quốc tế của Coinme và các sáng kiến tăng trưởng khác.

Được thành lập vào năm 2014, Coinme hiện đang hoạt động tại 48 tiểu bang với kế hoạch mở rộng ra quốc tế trong tương lai gần. Coinme đã hợp tác với Coinstar, một dịch vụ tự động phổ biến dành cho những người muốn biến tiền fiat của họ thành tiền giấy, để cho phép mua bitcoin tại hơn 21.000 ki-ốt Coinstar. Moneygram phục vụ gần 150 triệu người trên khắp thế giới trong 5 năm qua.

Moneygram và Coinme chia sẻ “tầm nhìn để mở rộng quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử”, thông báo chi tiết.

Giám đốc điều hành Moneygram nói thêm:

Khi chúng tôi đẩy nhanh nỗ lực đổi mới của mình, quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp như Coinme sẽ nâng cao vị thế của chúng tôi với tư cách là người dẫn đầu ngành trong việc sử dụng blockchain và các công nghệ tương tự.

“Dịch vụ chuyển tiền mặt thành bitcoin duy nhất của chúng tôi với Coinme, được công bố vào tháng 5 năm 2021, đã mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới và chúng tôi không thể hài lòng hơn với tiến độ của mình”, anh ấy tiếp tục.

 

Moneygram đã thông báo vào tháng 5 rằng hai công ty có kế hoạch “tạo ra một mô hình tiền điện tử bằng cách xây dựng một cây cầu để kết nối bitcoin với tiền tệ fiat địa phương”. Sự hợp tác cho phép Moneygram cho phép khách hàng mua và bán bitcoin tại 12.000 địa điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here