MicroStrategy vs. Bitcoin

0

MicroStrategy cung cấp 400 triệu đô la trái phiếu để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy cho biết họ dự định cung cấp 400 triệu đô la trái phiếu bảo đảm để gây quỹ và mua thêm bitcoin ngay cả khi bitcoin đã có khả năng xảy ra sự suy giảm nghiêm trọng.

Và CEO của MicroStratey là Michael Saylor chưa bao giờ khiến cộng đồng crypto thất vọng với sự ủng hộ khá mạnh mẽ của ông với Bitcoin, và hành động mới đây nhất của ông là minh chứng rõ ràng nhất. Cụ thể, trong hôm nay ông đã tweet như sau:

Với tổng số tiền là 400 triệu USD trong đợt chào bán riêng lẻ cho các nhà đầu tư, tổ chức đủ điều kiện dựa trên quy tắc 144A theo đạo luật Chứng khoán năm 1933 và cho những người ngooài lãnh thổ của Mỹ miễn là họ tuân theo quy định S theo đạo luật trên, tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố khác, để mua Bitcoin.

Các trái phiếu nợ này sẽ được bảo đảm đầy đủ và vô điều kiện trên cơ sở bảo mật cao cấp, bởi MicroStrategy Services Corporation, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của MicroStrategy và một số công ty con của MicroStrategy có thể được thành lập hoặc mua lại sau khi đợt chào bán kết thúc.

Đồng thời, trái phiếu cũng sẽ được bảo đảm trên cơ sở so với khoản nợ hiện tại và trong tương lai của MicroStrategy, bằng các quyền lợi bảo mật, về cơ bản là tất cả tài sản của MicroStrategy và của người bảo lãnh.

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mua Bitcoin hoặc tài sản mã hóa nào khác có được trong giai đoạn bắt đầu hoặc sau khi đóng cửa của đợt chào bán, nhưng không bao gồm Bitcoin hiện có của MicroStrategy, cũng như Bitcoin và tài sản mã hóa có được bằng tiền thu được từ Bitcoin hiện có. Khoảng 92.079 Bitcoin hiện có của MicroStrategy sẽ được nắm giữ bởi một công ty con mới thành lập là MacroStrategy LLC.

MicroStrategy dự định sẽ sử dụng số tiền thu được từ việc chào bán để có thể gom thêm Bitcoin. Đây là hành động có thể nói là đột phá và táo bạo của Michael Saylor trong giai đoạn “rất khó lường” của thị trường hiện tại.

Nói đi cũng phải nói lại, ngay sau thông báo, CEO Michael Saylor của MicroStrategy cũng đã nêu rõ quan điểm ủng hộ của mình về Bitcoin và nước đi lần này của MicroStrategy như một quyết định đúng đắn. Bằng cách trích dẫn danh ngôn của nhà vật lý vĩ đại là Isaac Newton. Có lẽ ông cũng đang ngầm chỉ trích Elon Musk sau những phát ngôn của ông những ngày qua.

Đưa ra luận điểm cá nhân mà không tạo ra kẻ thù đòi hỏi bạn phải có tài ứng xử khéo léo.

– Isaac Newton

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here