[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửMicrostrategy mua thêm Bitcoin, hiện nắm giữ 124.391 BTC

Microstrategy mua thêm Bitcoin, hiện nắm giữ 124.391 BTC

Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq đã mua thêm bitcoin cho kho bạc công ty của mình. Giao dịch mua mới nhất với 1.914 đồng tiền đã nâng tổng số tiền điện tử nắm giữ của công ty lên 124.391 bitcoin. Giám đốc điều hành Michael Saylor gần đây đã nói rằng ông hy vọng giá của tiền điện tử cuối cùng sẽ đạt 6 triệu đô la.

Microstrategy đã mua thêm Bitcoin

Công ty Microstrategy được niêm yết ủng hộ bitcoin tại Nasdaq đã mua thêm 1.914 BTC . Với lần mua gần đây nhất, công ty hiện nắm giữ 124.391 bitcoin. Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã thông báo hôm thứ Năm qua Twitter:

Microstrategy đã mua thêm 1.914 bitcoin với giá ~ 94,2 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình là 49.229 đô la cho mỗi bitcoin.

“Tính đến ngày 29/12/21, chúng tôi đã mua được ~ 124.391 bitcoin với giá ~ 3,75 tỷ đô la với giá trung bình là 30.159 đô la cho mỗi bitcoin,” ông nói chi tiết.

Giá của BTC đã giảm nhẹ vào thứ Năm. Tại thời điểm viết bài, nó đang dao động ở khoảng 47.398 đô la sau khi mất 1,4% trong 24 giờ qua. Ở mức giá hiện tại, kho BTC của Microstrategy trị giá khoảng 5,9 tỷ đô la.

Cá nhân CEO ủng hộ bitcoin của Microstrategy sở hữu khoảng 17.732 BTC . Gần đây, anh ấy đã nói rằng anh ấy hy vọng giá của tiền điện tử sẽ đạt 600.000 đô la một đồng và cuối cùng đạt 6 triệu đô la .

Saylor nhiều lần nói rằng bitcoin sẽ thay thế vàng. “Ngày xưa, vàng là vật lưu trữ giá trị đáng mơ ước nhất. Bây giờ bitcoin đang chiếm vị trí của nó, ”anh ấy đã tweet vào đầu tháng này. Vào tháng 11, ông nói rằng bitcoin là “không thể ngăn cản” và sẽ “nổi lên như một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la.” Hơn nữa, Giám đốc điều hành lưu ý rằng “Lạm phát là vấn đề và bitcoin là giải pháp.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật