[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửMicroStrategy mua 6.455 BTC với giá 150 triệu đô la

MicroStrategy mua 6.455 BTC với giá 150 triệu đô la

MicroStrategy, một trong những đại gia Bitcoin (BTC), vừa mua 6.455 BTC với khoản tiền khoảng 150 triệu đô la. Người sáng lập và giám đốc của công ty, Micheal Saylor, đã thông báo về sự kiện này trên Twitter. Saylor cũng cho biết rằng MicroStrategy đã trả lại khoản vay được đảm bảo bằng BTC trị giá 205 triệu đô la cho Silvergate. Khoản vay đã được trả lại với mức giảm giá 22%.

Theo tweet của Saylor, số lượng BTC được mua với giá trung bình là 23.238 đô la mỗi đồng. Giá mỗi đồng tiền này tương đương với khoảng 16,89% giảm so với giá thị trường hiện tại của BTC. Hiện nay, MicroStrategy đang nắm giữ 138.955 BTC, trị giá tới 4,14 tỷ đô la. Giá trung bình của mỗi BTC trong tổng số lượng này là khoảng 29.817 đô la, tăng 6,64% so với giá trị thị trường hiện tại.

 

Ngày 24 tháng 3 năm 2023, MicroStrategy và Silvergate đã thực hiện một thỏa thuận trả trước, từ bỏ và thanh toán cho thỏa thuận tín dụng và bảo đảm. Ngoài ra, MicroStrategy đã tự nguyện thanh toán cho Silvergate số tiền 161 triệu đô la (số tiền “Thanh toán”) để hoàn tất toàn bộ khoản vay và tất cả các nghĩa vụ trong Thỏa thuận tín dụng.

Bitcoin liệu sẽ phục hồi sau khi mua MicroStrategy?

MicroStrategy là một trong những nhà nắm giữ Bitcoin (BTC) lớn nhất trong ngành. Ngoài ra, Saylor là một trong những người ủng hộ BTC nhiệt thành nhất. Ông tin rằng chỉ có BTC mới có thể chữa lành thế giới khỏi khó khăn tài chính. Những quyết định của MicroStrategy thường dẫn đến một số biến động trong giá của BTC.

BTC vẫn đang dao động dưới mức 28.000 đô la. Hiện nay, BTC đang đối mặt với sự cản trở tại mức 28.263 đô la, với sự hỗ trợ tại mức 27.119 đô la. Biểu đồ 4 giờ dường như chỉ ra rằng đồng tiền điện tử gốc này đang tiến đến giai đoạn bình quân hóa. Tuy nhiên, một đợt phá vỡ khỏi tam giác đối xứng có thể đón nhận thêm sự biến động cho tài sản này.

Nếu những con bò (nhà đầu tư lạc quan) có thể lấy lại sự kiểm soát, chúng ta có thể thấy BTC vượt qua mức kháng cự hiện tại và đối mặt với mức kháng cự mới ở khoảng 30.000 đô la, với mức hỗ trợ mới ở mức 28.000 đô la. Tại thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) được giao dịch ở mức 27.960 đô la, tăng 0,4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, BTC vẫn giảm mạnh 59,48% so với mức cao nhất của nó là 69.044 đô la, đạt được vào tháng 11 năm 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật