Mai Capital dự đoán một năm khó khăn cho tiền điện tử – Kỳ vọng Bitcoin và Ethereum sẽ thành công khi các quy định được đưa ra tập trung

0

Giám đốc chiến lược vốn chủ sở hữu của Mai Capital Management và chủ tịch khu vực, Chris Grisanti, đã dự đoán rằng năm nay sẽ khó khăn đối với tiền điện tử phần lớn do các quy định. Tuy nhiên, ông hy vọng các loại tiền điện tử đã được thiết lập, chẳng hạn như bitcoin và ether, sẽ “hoạt động khá tốt” khi các quy định được chú trọng.

Dự đoán về tiền điện tử của Nhà chiến lược cổ phần

Chris Grisanti của Mai Capital Management đã chia sẻ triển vọng của mình đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm. Grisanti, CFA, là giám đốc chiến lược vốn cổ phần và chủ tịch khu vực của Mai Capital Management, một công ty quản lý tài sản cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch và tư vấn đầu tư.

Lưu ý rằng tiền điện tử “gần như là nạn nhân của sự thành công của chính nó,” Grisanti chi tiết:

Tôi nghĩ sẽ là một năm khó khăn hơn đối với tiền điện tử… Sẽ có những lời kêu gọi quy định từ khắp nơi – từ Trung Quốc, từ Châu Âu và ở đây là Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nhà chiến lược vốn chủ sở hữu nhận thấy một số loại tiền điện tử sắp ra mắt. “Tôi nghĩ rằng sẽ có một sự nổi tiếng tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng các đồng tiền được thiết lập nhiều hơn như bitcoin và ethereum sẽ hoạt động khá tốt sau khi các quy định được chú trọng, ”ông mô tả.

Chiến lược gia nói rõ thêm:

Một khi các quy định được áp dụng, tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi coi bitcoin không phải như một loại tiền tệ mà giống như vàng, vốn là một hàng rào chống lại lạm phát và những thứ khác.

Một cuộc khảo sát gần đây của Nickel Digital Asset Management, một nhà quản lý quỹ đầu cơ tài sản kỹ thuật số của Châu Âu, cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức lạc quan về việc có nhiều quy định hơn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhận xét về việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được trao nhiều quyền hơn để điều chỉnh không gian tiền điện tử, “73% các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản tin rằng điều này sẽ có tác động tích cực đến giá tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số và 32% tin vào điều đó sẽ mang lại hiệu ứng rất tích cực ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here