Machi Big Brother đặt cọc lại 3,8 triệu đô la Cream khi nhận được trong bối cảnh tăng vọt 82%

0
  • Giá mã thông báo CREAM đã tăng 82% trong 24 giờ qua. 
  • Cream Finance đã mở khóa mã thông báo CREAM trị giá 4,27 triệu đô la cho 19 địa chỉ để phản hồi.
  • Machi Big Brother đặt cược lại 3,8 triệu đô la KEM khi nhận được chúng.

Trong một tweet gần đây được chia sẻ bởi nguồn tài nguyên trên chuỗi Spot On Chain, có thông tin cho rằng mã thông báo CREAM đã trải qua một đợt tăng giá đáng chú ý, tăng vọt ấn tượng 82% chỉ trong một ngày.

Để đối phó với sự tăng giá đáng kể này, Cream Finance đã thực hiện một giao dịch đáng chú ý bằng cách hủy bỏ một số lượng đáng kể 241.415 mã thông báo CREAM, tương đương với con số đáng kinh ngạc là 4,27 triệu đô la. Các mã thông báo này đã được phân phối trên 19 địa chỉ ví khác nhau.

 

Spot On Chain nhấn mạnh rằng người nổi tiếng người Đài Loan Jeffrey Huang, hay còn được gọi là “Machi Big Brother” trong hệ sinh thái tiền điện tử, nằm trong số những người nhận. Cụ thể, nó đề cập đến Machi Big Brother nổi lên là người hưởng lợi lớn nhất, nhận được 215.236 mã thông báo CREAM trị giá 3,8 triệu USD.

Điều làm cho giao dịch này trở nên hấp dẫn hơn nữa là việc Machi Big Brother sau đó đã đặt cọc tất cả các token nhận được, thể hiện sự tín nhiệm mạnh mẽ đối với dự án. Báo cáo chỉ ra rằng Machi Big Brother đang đặt cọc lại số tiền này trong bốn năm.

Trong khi đó, dòng tweet cũng nêu bật hoạt động của 13 địa chỉ ví khác. Theo bản cập nhật, các ví này đã bán được 5.409 mã thông báo CREAM, trị giá khoảng 99,2 nghìn đô la. 

Việc bán hàng này được thực hiện thông qua các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác nhau. Các nền tảng được đề cập bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance và Gate.io. Nó cũng chỉ ra rằng một số giao dịch mua bán diễn ra trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) không tên.

Sự gia tăng giá mã thông báo CREAM này, cùng với những chuyển động đáng kể của mã thông báo trong hệ sinh thái Cream Finance, đã thu hút sự quan tâm của những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư, những người theo dõi chặt chẽ những diễn biến này để biết tác động tiềm tàng của thị trường và biến động giá hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here