Lễ hội năm 2022 của SXSW ở Texas để tổ chức Hội thảo NFT tại chỗ lớn cho những người tham gia

0

Vào thứ Năm, Hội nghị và Lễ hội South by Southwest (SXSW) đã thông báo rằng công ty sẽ sản xuất SXSW NFT đầu tiên và tại lễ hội năm 2022 ở Austin, Texas, những người tham gia sẽ có thể mã hóa công việc của họ bằng công nghệ NFT. Lễ hội 2022 của SXSW sẽ được tổ chức vào ngày 11 đến 20 tháng 3 và sẽ có hội thảo NFT lớn tại chỗ dành cho các nghệ sĩ, nhà làm phim và thương hiệu tham gia.

SXSW có kế hoạch giảm NFT đầu tiên tại Lễ hội 10 ngày của năm nay – Phòng thí nghiệm sáng tạo chuỗi khối phát hành NFT

Theo một thông báo xuất phát từ SXSW , tập đoàn hàng năm của các lễ hội điện ảnh, âm nhạc và nghệ thuật song song và các phương tiện truyền thông tương tác, liên hoan năm nay sẽ tập trung mạnh vào công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Studio NFT sáng tạo và doanh nghiệp được hỗ trợ bởi Fox Entertainment, Blockchain Creative Labs (BCL), sẽ là nhà tài trợ blockchain chính thức của SXSW. Sự kiện 10 ngày năm nay sẽ giới thiệu mã thông báo không thể thay thế (NFT) SXSW đầu tiên và BCL cũng sẽ “cung cấp Dịch vụ NFT” cho những người tham gia SXSW.

Lễ hội năm 2022 của SXSW ở Texas để tổ chức Hội thảo NFT tại chỗ lớn cho những người tham gia
SXSW ở Austin, Texas vào ngày 6 tháng 3 năm 2018.

Sự hợp tác giữa SXSW và BCL sau thông báo thị trường NFT gần đây từ công ty giải trí đấu vật chuyên nghiệp lớn WWE. Tại lễ hội 2022, các NFT do BCL tạo ra sẽ được lưu trữ trên blockchain do Eluvio chế tạo .

Tương tự như thông báo của WWE, SXSW NFTs sẽ “tương thích với Ethereum và các ví tiền điện tử của bên thứ ba khác”. Công nghệ của Eluvio cũng được sử dụng cho NFT của “The Masked Singer” và thị trường.

CTO SXSW: Nội dung được hỗ trợ bởi chuỗi khối sẽ hòa nhập vào dòng chính

South by Southwest, còn được gọi là “South By” được điều hành bởi công ty SXSW, LLC. Hội nghị thường niên đã trở nên phổ biến kể từ khi bắt đầu vào năm 1987 và Penske Media Corporation đã mua một nửa công ty vào tháng 4 năm 2021. Hàng năm, lễ hội SXSW đã phát triển về quy mô và vào năm 2019, diễn đàn tranh cử tổng thống năm 2020 đầu tiên đã diễn ra tại sự kiện này.

“SXSW khơi dậy những cuộc trò chuyện và hợp tác có ý nghĩa giữa các nhà lãnh đạo công nghệ và tư tưởng sáng tạo nhằm thúc đẩy sự đổi mới, hình thành các mô hình kinh doanh mới, trao quyền cho các nghệ sĩ và cuối cùng là nâng cao trải nghiệm của khán giả”, Scott Greenberg, Giám đốc điều hành của Blockchain Creative Labs và đồng sáng lập Bento Box Entertainment giải thích. Giám đốc điều hành studio NFT sáng tạo nói thêm:

SXSW 2022 sẽ là một sự kiện đáng nhớ – không chỉ vì nó đánh dấu sự trở lại được chờ đợi từ lâu mà còn là thời điểm cho thấy nội dung được hỗ trợ bởi blockchain sẽ hòa nhập vào xu hướng như thế nào và đóng vai trò như một cái nhìn về tương lai gần và những điều kỳ diệu của Web3 . Chúng tôi tại Phòng thí nghiệm Sáng tạo Blockchain tự hào được hợp tác với SXSW về khoản tài trợ lớn này.

Justin Bankston, Giám đốc công nghệ của SXSW cho biết ông mong muốn được hợp tác với BCL. Công nghệ chuỗi khối và NFTs sẽ mang lại một hình thức tương tác mới, Bankston cho biết trong một tuyên bố trong buổi thông báo.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời để cộng đồng của chúng tôi tham gia với các ứng dụng mới thú vị của NFT và công nghệ blockchain đặc biệt tập trung vào sự thành công của những người sáng tạo nội dung”, Bankston cho biết hôm thứ Năm. “Cách tiếp cận sáng tạo của Blockchain Creative Labs trong việc khai thác công nghệ tiên tiến để trao quyền cho những nghệ sĩ này thể hiện tinh thần của SXSW và tiếp tục mục đích của chúng tôi là giúp những người sáng tạo đạt được mục tiêu của họ,” CTO của SXSW nhận xét thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here