Khối lượng NFT hàng tháng phá kỷ lục của Opensea đạt hơn 1,5 tỷ đô la

0

Số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Opensea đã thu về khối lượng 1,564 tỷ đô la, theo dữ liệu được ghi lại bởi dappradar.com. Khối lượng giao dịch của Opensea đã tăng 542% so với tháng trước và số liệu thống kê mọi thời đại chỉ ra rằng thị trường NFT đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch 2,423 tỷ đô la.

Tăng vọt khối lượng giao dịch hàng tháng của Opensea

Doanh số bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã tăng vọt trong 12 tháng qua và những hình ảnh kỹ thuật số này, trị giá hàng triệu đô la, được hoán đổi mỗi ngày. Theo thống kê , thị trường NFT lớn nhất là Opensea và rất nhiều NFT được mua và bán trên nền tảng này.

Dữ liệu của Dune Analytics chỉ ra rằng tính đến Chủ nhật, ngày 22 tháng 8 năm 2021, có hơn 245 nghìn địa chỉ Ethereum duy nhất đã sử dụng Opensea ít nhất một lần. Dữ liệu trang tổng quan Opensea tương tự chỉ ra rằng kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, 965.477 NFT đã được bán. Các số liệu của Dappradar cho thấy trong 30 ngày, đã có 149.907 thương nhân sử dụng thị trường Opensea.

Dữ liệu tháng trước về khối lượng giao dịch NFT cho thấy Opensea đã phá kỷ lục khi thu về hơn 1 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch trong 30 ngày. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, dữ liệu của dappradar.com cho thấy Opensea đạt khối lượng giao dịch trong 30 ngày khoảng 1,564 tỷ đô la.

Axie Infinity, Cryptopunks, NBA Top Shot, Rarible Theo dõi Khối lượng giao dịch của Opensea

Các đối thủ của Opensea, về khối lượng giao dịch trong 30 ngày, bao gồm Axie Infinity (870 triệu đô la), Cryptopunks (340 triệu đô la), NBA Top Shot (23,56 triệu đô la), Rarible (18,68 triệu đô la) và Sorare (17,54 triệu đô la). Trong khi các số liệu mọi thời đại cho thấy Opensea đã xử lý khối lượng thương mại 2,423 tỷ đô la, Axie Infinity gần đây đã vượt qua khu vực tỷ đô la .

Hôm nay, số liệu thống kê mọi thời đại (ATS) chỉ ra rằng Axie Infinity đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch NFT 1,545 tỷ đô la. Bên dưới ATS của Axie Infinity lần lượt là các dự án NFT như Cryptopunks (742 triệu đô la), NBA Top Shot (659 triệu đô la) và Rarible (191 triệu đô la).

Sự tăng trưởng của Opensea đã rất lớn vào năm 2021 và những người tạo ra thị trường gần đây đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B. Nguồn vốn đã giúp Opensea hiện là một công ty blockchain kỳ lạ về mặt định giá.

Tuy nhiên, Opensea không phải là thị trường NFT duy nhất huy động được hàng triệu đô la như Makersplace gần đây đã huy động được 30 triệu đô la, thị trường NFT Rarible đã huy động được hơn 14 triệu đô la , Enjin huy động được 20 triệu đô la , Mintable đã huy động được 13 triệu đô la trong Series A và có một loạt các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường NFT trên đường chân trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here